21/03/2023, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Huyền Lizzie để lộ tình trạng quan hệ yêu đương hiện tại khiến fan đứng ngồi không yên.

 Lizzie đăng tải khoảnh khắc cực sang chảnh khi chụp bên xế hộp.

Mới đây, trên trang cá nhân Huyền Lizzieđăng tải khoảnh khắc cực sang chảnh khi chụp bên xế hộp. Visual bà mẹ một con khiến nhiều người hết lời khen ngợi. Nữ diễn viên hack tuổi khi diện trang phục trẻ trung, năng động với chiếc áo sơ mi trắng.

Nhìn qua, không ai nghĩ rằng nữ diễn viên đã là mẹ trẻ con. Kèm theo đó là dòng caption vui vẻ: "Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội. Mấy giờ đi nhậu? Em qua".Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý là màn tương tác giữa Phanh Lee và Huyền Lizzie. Diễn viên Ghét thì yêu thôi hỏi: "Chị tổng tài này có người yêu chưa?".Huyền Lizzie đáp: "Em vẫn thế, cô đơn quên lối về".Sau 1001 hint hẹn hò với Đình Tú, Huyền Lizzie ẩn ý đang độc thân khiến khán giả ngỡ ngàng.

Visual bà mẹ một con khiến nhiều người hết lời khen ngợi. 

Huyền Lizzie sinh năm 1990 tại Hà Nội, cô hiện là một trong những nữ diễn viên đình đám của "Vũ trụ điện ảnh" VFC. Dù sở hữu nhan sắc và sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của Huyền Lizzie lại gặp nhiều sóng gió.

Cô ly hôn năm 2019, sau 5 năm kết hôn và có một con trai. Hiện tại Huyền Lizzie là mẹ đơn thân, chăm sóc con trai biệt danh Nem. Vừa qua, cô liên tục được dân tình đẩy thuyền với Đình Tú vì cả hai diễn ăn ý với nhau trong phim và có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời.

Vừa qua, cô liên tục được dân tình đẩy thuyền với Đình Tú.

Tuy nhiên, không ít lần hai người đều lên tiếng khẳng định chỉ là chị em thân thiết. Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Huyền Lizzie cho biết: "Tôi cũng thích được yêu thương, che chở, thích người đàn ông ấm áp. Tôi để ý những tiểu tiết nếu người đàn ông đó làm những điều cho tôi vô cùng hạnh phúc".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Dàn nữ chính truyền cảm hứng trên màn ảnh Việt: Quỳnh Kool - Huyền Lizzie chưa phải 'trùm cuối'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google