11/10/2022, 10:06 Thêm vào topic
feature-top

Sau bao ngày ra ngóng vào trông, dự án đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Dương MịchHứa Khải- Định Luật Tình Yêu 80/20 đã công bố lịch lên sóng chính thức, đồng thời phát hành trailer phim. 

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày, đoạn trailer đã thu hút hơn 2.4 triệu lượt xem và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngoài ra mới đây, đoàn làm phim còn tung thêm đoạn clip đặc biệt với những cảnh hôn "ngọt như mía lùi" của Hứa Khải và Dương Mịchkhiến mọt phim vô cùng thích thú. Trông họ đẹp đôi như vậy, nếu không nói ra, chắc nhiều người không biết mỹ nhân họ Dương hơn Hứa Khải tới tận 9 tuổi. 

Hứa Khải và Dương Mịch cho khán giả "ăn ngập cẩu lương". 

Bình luận của cư dân mạng:- Trời ơi, "cơm chó" này ngon ghê!- Chưa bàn tới diễn xuất, nhưng mà phần nhìn đã không thể chê được rồi.- Gì mà hôn nhau ngọt quá vậy trời.- Đẹp đôi ghê, tôi thích cặp chị em này rồi đấy.- Hóng ngày lên phim quá chừng, sắp được xem anh chị rắc cẩu lương rồi.

Được biết,Định Luật Tình Yêu 80/20 sẽ phát sóng trên nền tảng Tencent vào ngày 13/10 sắp tới, mỗi tối chủ nhật, thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Bộ phim kể về câu chuyện "cưới trước yêu sau" của nữ luật sư xinh đẹp, tài giỏi Tần Thi (do Dương Mịch đóng) và Dương Nam (Hứa Khải). Vì một tình huống éo le bất ngờ xảy ra buộc Tần Thi và Dương Nam kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp và sống chung dưới một mái nhà. Sau đó, "mưa dầm thấm lâu", họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và quyết định ở bên cạnh nhau trọn đời.  

Định Luật Tình Yêu 80/20 chính thức ra mắt khán giả vào ngày 13/10 sắp tới. 

Tuy mô-típ không còn mới lạ, nhưng khán giả vẫn tỏ ra rất ngóng đợi ngày phim ra mắt. Nguyên nhân một phần, có lẽ vì họ muốn xem Hứa Khảivà "chị đại" Dương Mịch khi kết hợp với nhau sẽ có tương tác và couple cảm như nào. 

Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google