24/05/2023, 17:44 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây hình ảnh ở sân bay Đài Loan của Lisa đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Vốn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp nhưng lần này nữ idol lại khiến netizen bất ngờ vì quá xuề xòa.

Trong ảnh, có thể thấy Lisa để mặt mộc với mái tóc bù xù không chải chuốt.

Vẻ ngoài xuề xòa và có phần mệt mỏi của Lisa vì lịch trình bận rộn. 

Xem thêm: Vượt mặt Jennie, Lisa là người đầu tiên trong BLACKPINK làm được điều này

Xét về lịch trình dày đặc của nhóm, không ngạc nhiên khi Lisa trông mệt mỏi và có vẻ như vừa mới ngủ dậy. Đặc biệt, ở những bức ảnh cận mặt, nữ idol tuy trông có chút bối rối và ngái ngủ nhưng vẫn rất xinh đẹp và nhiệt tình chào fan. Khi những bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc trong veo, nhẹ nhàng của nữ ca sĩ.

Bất ngờ là nhiều người nhận xét mặt mộc Lisa rất giống Trương Tịnh Nghi - nữ diễn viên nổi tiếng đóng cặp cùng Trần Phi Vũ trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Lisa được nhận xét là trông giống nữ diễn viên Trung Quốc Trương Tịnh Nghi - bạn diễn của Trần Phi Vũ trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Có thể thấy cả hai đều sở hữu đôi mắt to, cánh mũi không quá thon gọn nhưng hài hòa và bờ môi dày. Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Đều rất xinh đẹp!".- "Giờ mới để ý, vậy mà trước đây tôi không phát hiện ra".- "Chẳng giống chút nào".- "Vẫn là diễn viên Trung Quốc đẹp hơn".- "Hạ thấp Lisa quá rồi".

Lisa đang chuẩn bị cho chuỗi concert ở Đài Loan cùng với BLACKPINK. Được biết lúc đầu địa điểm này không hề có trong kế hoạch nhưng YG đã bổ sung để tạo cơ hội giao lưu giữa người hâm mộ với 4 thành viên BLACKPINK. Tour concert của nhóm sẽ kết thúc vào giữa năm nay, đồng thời điểm album ME của chị cả Jisoo phát hành.

Lisa và BLACKPINK đang rất bận rộn cho tour concert vòng quanh thế giới.

Xem thêm: Bị 'tóm gọn' khoảnh khắc còn 'ngái ngủ', Lisa (BLACKPINK) gây chú ý bởi mặt mộc không son phấn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google