02/12/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang Instagram riêng của nhóc tỳ nhà Hà Hồ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cuộc hội thoại giữa Lisa và bà ngoại. Cụ thể, khi được bà ngoại hỏi mẹ về sẽ làm gì, Lisa hồn nhiên trả lời: "Trói mẹ Hà lại, không cho đi đâu hết".sau đó, cô bé òa khóc liên tục gọi tên mẹ: "Mẹ Hà đâu rồi".

Còn nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà Hà Hồ sống rất tình cảm và hiểu chuyện.

Xem khoảnh khắc trên Hà Hồ cũng không khỏi rưng rưng nước mắt. Còn nhỏ nhưng nhóc tỳ nhà Hà Hồ sống rất tình cảm và hiểu chuyện. Được biết, đây là chuyến công tác xa con lâu ngày nhất của nữ ca sĩ. Cô tiết lộ bản thân nhớ con đến thắt ruột gan.

Không chỉ riêng Hà Hồ, có lẽ đây là tâm trạng chung của tất cả bà mẹ mỗi khi phải xa con. Dù không có nhà, nhưng vừa qua Hà Hồ vẫn được Lisa - Leon cùng anh hai Subeo đang tổ chức buổi sinh nhật online đầy ấm cúng bên cạnh những người thân trong gia đình.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt, hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý càng trở nên viên mãn khi cả hai cùng có với nhau một cặp sinh đôi.

Là một người bận rộn với công việc nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian để chăm sóc các con chu đáo. Sau khi sinh đôi, nữ ca sĩ tạm gác công việc lại một thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Hiện tại, đã quay trở lại với công việc dù bận bịu nhưng cô luôn sắp xếp thời gian để đưa các con ra ngoài, giúp các con trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng mọi người, tự mình khám phá cuộc sống.

Xa con lâu ngày, Hà Hồ nhớ các con đến thắt ruột gan.

Xem thêm clip:

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt, hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý càng trở nên viên mãn khi cả hai cùng có với nhau một cặp sinh đôi. Sau tất cả, Hà Hồ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Kim Lý và gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: Hà Hồ - Kim Lý tay trong tay tình tứ dạo phố, nhan sắc bà mẹ 3 con ví như gái đôi mươi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google