18/05/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao tin Park Min Younghẹn hò bí mật với Park Seo Joon. Thậm chí, họ cũng đưa ra bằng chứng cụ thể từ bức ảnh được "Thư ký Kim" chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. 

Trở lại ngày 10/03, Park Min Young đã đăng một bức ảnh kèm theo biểu tượng cảm xúc trái tim. Trong bức ảnh được công bố, nữ diễn viên nở nụ cười rạng rỡ, chiếc áo khoác trắng khoác để hờ trên vai. Vẻ đẹp ngây thơ nhưng tinh tế và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn.

Được biết, thời điểm đó Park Min Young đã đến một nhà hàng ở Cheongdam-dong, Seoul cùng nữ ca sĩ thần tượng Jessica Jung (cựu thành viên SNSD). Trong bức ảnh đăng tải, mỹ nhân 35 tuổi cũng đã gắn thẻ tài khoản Instagram của Jessica. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô ấy đã gỡ tag để tránh gây xôn xao dư luận.

Đặc biệt, chiếc ly rượu vang trắng trên bàn đã phản chiếu gương mặt giống với Park Seo Joon. Nhiều cư dân mạng dấy lên tin đồn về việc cặp đôi đi chơi cùng nhau và Park Min Young đã dẫn theo cô em gái thân thiết Jessica.

Jessica chơi thân với Park Min Young được hơn 10 năm.

Ảnh phản chiếu trên ly rượu được cho là Park Seo Joon.

Jessica và Park Seo Joon từng gặp gỡ tại sự kiện Tuần lễ thời trang.

Trở lại vào tháng 7 năm 2018, trước khi tập cuối Thư ký Kim sao thế? đài tvN kết thúc, tin đồn hẹn hò giữa Park Min Young và Park Seo Joon được đăng tải trên mạng xã hội kèm theo một số bằng chứng khá thuyết phục. Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận: "Họ chỉ là những đồng nghiệp thân thiết. Những thông tin hẹn hò là không đúng sự thật".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google