10/08/2022, 00:16 Thêm vào topic
feature-top

Trong đường đua phim ảnh mùa hè năm nay, Tinh Hán Xán Lạn được xem là dự án thành công nhất khi được khen cả về nội dung và dàn diễn viên. Đặc biệt, màn phối hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong phim khiến khán giả quắn quéo vì quá ngọt ngào, đáng yêu. Mới đây, một số hình ảnh hậu trường của cặp đôi 9x này đã được đăng tải và thu hút sự chú ý lớn của dân mạng.

Theo đó, mới đây một số hình ảnh thân mật của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư ở hậu trường Tinh Hán Xán Lạn đã được tung ra. Trên phim tình cảm là vậy, thế nhưng ở ngoài đời cặp “gà bông” này còn ngọt ngào nhiều hơn nữa. Từng ánh mắt, cử chỉ, hay chỉ là một động tác nhỏ của cả 2 cũng khiến dân tình bấn loạn.

Đâu chỉ làm hài lòng các khán giả xem phim, chemistry của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư còn đỉnh đến mức khiến các nhân viên hậu trường cũng phải mỉm cười thỏa mãn. Nhìn những biểu cảm, nụ cười hài lòng thế kia không ít fan couple của cặp đôi đã phải ghen tị với nhân viên đoàn làm phim vì được thấy tận mắt cảnh tình cảm của đôi trẻ.

- Cách cái màn hình mà tôi còn mãn nguyện nói chi mấy ông ngồi kế bên. Nam thanh nữ tú xinh đẹp, cơm chó dâng tận miệng, ngại ngùng chi mà không xơi, lấy thêm ấm trà ra nữa nha.- Đạo diễn là thuyền trưởng cũng chèo thuyền mà ngại gì chúng ta không đu OTP.- Cặp này cảm thấy đẹp đôi quá, từ trong phim cho đến ngoài đời luôn. Chemistry thì cưng xỉu luôn.- Đu cặp này dù không đến với nhau ngoài đời thì cũng cảm thấy mãn nguyện rồi.- Chemistry đỉnh quá, xem trên tivi cũng thấy ngọt quá trời rồi, các chú nhân viên hậu trường trụ sao nổi.- Được cái phía nhà sản xuất chọn diễn viên ưng ý quá, đứng với nhau rất có cảm giác couple luôn. Mà cả 2 đều dễ thương nên các màn tương tác nhìn cũng ngọt ngào lắm.

Hiện Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đang chiếu đến hồi cao trào và được khán giả ngóng đợi từng ngày.

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google