16/03/2023, 09:42 Thêm vào topic
feature-top

Thỏa mãn mong ước của cư dân mạng, mới đây, Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ đã có dịp hợp tác cùng nhau trong một dự án quảng cáo cho nhãn hàng. Hình ảnh hai người sóng vai nhau, cười đùa vui vẻ trên bãi biển đang gây sốt khắp cộng đồng mạng, thậm chí còn leo thẳng lên hot search (bảng giải trí) Weibo. 

Đa phần netizen đều dành lời khen cho sự đẹp đôi này của Triệu Lộ Tư và Vương Hạc Đệ, nhiều người còn bày tỏ hy vọng hai ngôi sao mau chóng kết đôi trong một dự án phim nào đó để dân tình được ngắm nhìn hai người “rải chemistry” cho thỏa thích.

Thực tế, cách đây không lâu, trên mạng đã từng xuất hiện tin đồn Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư sẽ cùng nhau đóng chính trong bộ phim chuyển thể Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tôn. Một số netizen tinh mắt còn nhận ra tên và hình ảnh hai người trong phần thông tin diễn viên của phim. Tuy nhiên, phía đoàn làm phim cũng như bản thân Vương Hạc Đệ và người đẹp sinh năm 1998 lại lựa chọn im hơi lặng tiếng, không đưa ra bất kỳ phản hồi nào, đồn đoán vì thế mà lắng xuống theo. 

Còn nhớ, hè năm 2022, Triệu Lộ Tư - Vương Hạc Đệ khiến cho cả màn ảnh nhỏ bùng nổ, khuấy đảo khắp cõi mạng khi cho ra mắt siêu phẩm cổ trang Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết. Thời điểm đó, đi tới đâu cũng thấy những đề tài bàn tán, tranh luận cực sôi nổi về phim cùng hai couple Đệ Hân Dẫn Lực (Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân) và Ngô Lộ Khả Đào (Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư). 

Chính nhờ thế mà danh tiếng và tài nguyên phim ảnh của Vương Hạc Đệ và Triệu Lộ Tư tăng lên khá nhiều, hoàn toàn thoát khỏi cái mác “diễn viên tuyến 18”. Thời gian này, trong khi Vương Hạc Đệ bận rộn ghi hình cho Dĩ Ái Vi Doanh (Trêu Nhầm) và sắp sửa nhập đoàn phim mới thì Triệu Lộ Tư cũng đang tham gia quay Thần Ẩn (Thiên Cổ Quyết Trần 2). Hiện vẫn chưa rõ thời gian hai đoàn làm phim đóng máy và lịch phát sóng dự kiến. 

Xem thêm:Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận nên duyên cùng Tiêu Chiến trong phim mới?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google