04/10/2022, 11:12 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đẹp như mơ của hai ngôi sao đình đám Kbiz này lại chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 năm. Sau ly hôn, chuyện công việc và đời tư của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Mới đây, có cư dân mạng đã bất ngờ tìm thấy bằng chứng cho thấy Song Joong Ki đã có tình mới hậu ly hôn Song Hye Kyo. Theo đó, nam diễn viên và bạn diễn Park Bo Young đã bị lộ loạt ảnh khi cùng dùng bữa tại một nhà hàng. Thậm chí, cặp đôi còn có động tác bê bát đưa lên miệng ăn giống hệt nhau. Chính vì vậy, dân tình cho rằng sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã tìm thấy tình yêu mới.

Trước khi lộ bằng chứng hẹn hò, Song Joong Ki và Park Bo Young từng hợp tác với nhau trong bộ phim Cậu Bé Người Sói năm 2012. Ở thời điểm đó, cả 2 đã có những màn tương tác cực ngọt khiến khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Được biết, sau lần hợp tác đóng chung phim đó, Song Joong Ki vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với cô đồng nghiệp đáng yêu.

Tuy nhiên, sau đó không lâu các fan đã chỉ ra rằng ảnh hẹn hò của Park Bo Gum và Song Joong Ki được chụp ở những thời điểm khác nhau. Không những vậy, cây cột bên trong bức ảnh cũng cho thấy hai ngôi sao ngồi ở những vị trí khác nhau khi chụp ảnh.

Thông tin này đưa ra đã giúp fan couple của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo yên tâm phần nào. Dù hai ngôi sao đã ly hôn được 3 năm, thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng cặp đôi sẽ có cơ hội tái hợp vào một ngày không xa.

Hiện những bằng chứng về việc hẹn hò của Song Joong Ki và Park Bo Young vẫn đang trở thành chủ đề bàn luận của dân mạng.

Xem thêm: Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google