31/03/2023, 14:26 Thêm vào topic
feature-top

Dự án chuyển thể Giữa Cơn Bão Tuyếtcủa Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đã chính thức khai máy vào cuối tháng 1/2023. Ngay từ khi bắt đầu ghi hình, những hình ảnh và video hậu trường được hé lộ luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, một bài viết được lan truyền trên mạng có liên quan đến cặp đôi Giữa Cơn Bão Tuyếtđã thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. Theo đó, một blogger đã bày tỏ quan điểm rằng:“Cảnh hôn của Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch sao lại có cảm giác hơi dầu - mỡ nhỉ”. Ngay lập tức, bài đăng trên đã dấy lên một cuộc tranh luận bùng nổ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội chỉ ít phút sau khi được lên bài.

Theo đó, hình ảnh hậu trường mới nhất được leak ra ghi lại cảnh hai diễn viên chính đang thực hiện cảnh hôn nhau. Bên cạnh những lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp của Ngô Lỗi và bạn diễn, một vài người lại có những bình luận tiêu cực, chê cặp đôi “dầu - mỡ”, cố tình diễn quá đà khi ở phim trường. Điều này đã khiến netizen nổi lên những tranh cãi nảy lửa trong suốt nhiều giờ.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Người dầu mỡ nhìn đâu cũng thấy dầu mỡ à?- Do Ngỗ Lỗi có chemistry với bạn diễn quá tốt thôi, thấy ai anh ấy cũng hết mình như vậy cả.- Đâu chỉ mỗi Triệu Kim Mạch đâu, đóng cùng Triệu Lộ Tư hay Châu Vũ Đồng đều nhiệt mà.- Sao tôi xem cảnh hôn của họ mà không thấy dầu mỡ chút nào nhỉ, chỉ thấy tôi mới là người rung động thôi.- Blogger cô đơn lâu năm rồi phải không?

Cho đến thời điểm này, hầu hết khán giả đều tỏ ý bênh vực Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch. Họ cho rằng, việc một vài bộ phận người xem thấy cảnh quay trên có hơi “dầu - mỡ” là vì diễn xuất của hai diễn viên chính đều rất tốt. Không những vậy, Ngô Lỗi vốn nổi tiếng là người có phản ứng hóa học siêu bùng nổ với bạn diễn dù quay ở bất kỳ bộ phim nào. Chính bởi vậy, có người nói vui rằng, phải chăng là do blogger trên đã cô đơn lâu năm, nên nhất thời nảy sinh cảm giác “ganh tị” khi xem được phân cảnh hôn nhau của cặp đôi Giữa Cơn Bão Tuyết.

Nói thêm về bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyết, đây là dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung chủ yếu xoay quanh hành trình vươn tới đỉnh vinh quang của môn thể thao bida Trung Quốc cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Ân Quả (Triệu Kim Mạch) và Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi). 

Theo tiết lộ, Giữa Cơn Bão Tuyết dự kiến sẽ có tổng cộng 38 tập, được phát hành trên Tencent.

Xem thêm Tiêu Chiến là ngôi sao đầu tiên và duy nhất của Cbiz làm được điều này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google