02/12/2022, 14:49 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh của Lưu Thi ThiLưu Vũ Ninhbên nhau dưới trời tuyết rơi đầu mùa trong Nhất Niệm Quan Sơn. Hình ảnh sau khi được lan truyền nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mặc dù hình ảnh có chất lượng khá thấp, tuy nhiên nhan sắc của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh vẫn dễ dàng khiến dân tình được một phen xuýt xoa. Đặc biệt, cảnh tuyết rơi càng khiến người hâm mộ không khỏi lịm tim. Tuy nhiên đa phần đều nghi ngờ đa phần những cảnh yêu nhau dưới tuyết thường có một cái kết khá ngược.

- Không thấy chemistry, nhìn gượng quá.- Có điềm tôi thấy bộ phim nào có cảnh tuyết rơi thì chắc chắn là 1 bộ phim ngược.- Trời, nhìn hình tình bể bình, làm tôi tưởng tượng sắp có cảnh hôn nồng cháy đây nè. Duyệt bộ này rồi, phải canh coi thôi.- Lưu Thi Thi xinh mà cậu Ninh nhìn chán thật. Tổng thể không thấy chemistry.

Trước đó, việc Lưu Vũ Ninh tuyên bố hợp tác cùng đàn chị Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn đã nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Ninh vẫn chưa đủ khả năng để được đóng vai nam chính bên cạnh tên tuổi lớn như Lưu Thi Thi. Cộng đồng mạng thậm chí còn đặt ra nghi vấn rằng nam diễn viên có hậu thuẫn để nhận được vai diễn trong một dự án lớn như thế này. 

Chủ đề trên hiện đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Phần lớn người xem cho rằng với tạo hình và nhan sắc của Lưu Vũ Ninh qua những bức ảnh được leak ra ngoài, khả năng cao anh chàng sẽ bị lép vế khi sánh đôi cùng đại mỹ nhân Lưu Thi Thi.

Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị dừng phát sóng, chuyện gì đây?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google