07/05/2022, 10:11 Thêm vào topic
feature-top

Sắp tới đây (8/5) lễ cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Được biết ngày trọng đại của cả hai sẽ được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp với số lượng khách mời hạn chế.

Xem thêm: HOT: Loạt sao Việt đình đám lên đường chung vui cùng đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Lễ cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sáng 7/5, nhiều nghệ sĩ như Will, Jun Phạm,… đã có mặt ở sân bay để đến Đà Nẵng tham dự lễ cưới của “đả nữ màn ảnh Việt”. Đáng chú ý, mới đây nhất, danh tính của chú rể phụ trong lễ cưới của cặp đôi đã chính thức lộ diện.

Cụ thể trên Instagram cá nhân, Jun Phạm đã chia sẻ khoảnh khắc ngồi trên ô tô kèm dòng trạng thái:“Nay chạy show rể phụ”.

Hình ảnh mới nhất vừa được Jun Phạm đăng tải.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân cùng Huy Trần đã ra Đà Nẵng chuẩn bị đám cưới: Hành lý mang theo như đi thi Hoa hậu!

Chính bài đăng của Jun Phạm kèm theo dòng trạng thái kể trên đã khiến netizen tin chắc rằng, anh chàng sẽ đảm nhận trọng trách quan trọng trong ngày trọng đại của Ngô Thanh Vân tới đây. Nhiều netizen cũng để lại bình luận bên dưới bài đăng của Jun Phạm.

- “Đừng nằm ngủ trên bãi cát nữa anh, làm gì chấn động hơn đi nè”.- “Hóng đám cưới của chị Ngô Thanh Vân, cũng ngóng luôn hình ảnh phụ rể của Jun Phạm”.- “Chất quá anh ơi, hy vọng anh đừng làm mọi người thất vọng như lễ cưới chị Đông Nhi”.- “Chú rể phụ đẹp nhất trái đất là đây chứ đâu”.

Song song với địa điểm tổ chức lễ cưới, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng đưa ra những quy định "khó nhằn" dành cho khách mời tham dự. Cụ thể khách mời đến dự phải đi một mình và mặc dresscode (trang phục - PV) màu trắng.

Xem thêm: Trước thềm 'đám cưới thế kỉ', Huy Trần gửi lời cảm ơn sau 7 năm vì khoảnh khắc đầy đặc biệt

Được biết hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được cử hành ở bãi biển vào buổi sáng, tiệc chiêu đãi diễn ra vào buổi tối cùng ngày với lượng khách mời tham dự giới hạn.

Xem thêm: Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Dàn phù rể 'siêu đỉnh' gồm những ai?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google