11/09/2023, 17:33 Thêm vào topic
feature-top

Phim truyền hình hiện đại Hoán Vũ sắp khai máy trong thời gian tới với cặp nam nữ chính là Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi.

Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên đóng phim Hoán Vũ.

Đây là bộ phim do đạo diễn Lưu Tử Vi và biên kịch Tiền Tinh Tinh thực hiện. Hoán Vũ có nội dung kể về nữ chính đi tìm nguyên nhân cái chết của chị gái, sau này theo học ngành tâm lý.

Điều đáng chú ý, Hoán Vũ không phải phim chuyển thể mà là tác phẩm có kịch bản gốc, là một tài nguyên cực xịn vốn được dành cho Tống Tổ Nhi.

Trước đó, Hoán Vũ chắc chắn đã định nữ chính là Tống Tổ Nhi. Tuy nhiên, do nàng tiểu hoa vướng vào scandal trốn thuế và nhiều khả năng không thể quay trở lại showbiz nên những tài nguyên trong tay cô đều bị các người đẹp khác tiếp nhận.

Sự thay đổi về nữ chính của Hoán Vũ khiến cư dân mạng khá hài lòng. Nhiều người cho rằng cả Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi đều rất hợp với bối cảnh thanh xuân vườn trường. Trong khi đó, Hoán Vũ có thiết lập học đường khá giống với phimSchool (2015) của Hàn Quốc.

Trương Tịnh Nghi thay thế vị trí của Tống Tổ Nhi.

Với việc nhận vai trong Hoán Vũ, cư dân mạng cũng khen ngợi khá năng né rắc rối của Trương Tịnh Nghi. Bản thân nữ diễn viên trước đó được đồn đoán sẽ nhận vai nữ chính trong Nhật Ký Sát Thủ Tống Giả của đạo diễn Quách Kính Minh.

Tuy nhiên người hâm mộ Trương Tịnh Nghi phản đối cô nhận vai này bởi phim của đạo diễn Quách dù có tạo hình đẹp nhưng nội dung rất mơ hồ, khó nắm bắt.

Đặc biệt, sau khi Vân Chi Vũ lên sóng thì càng lộ rõ thói quen “dìm chính nâng phụ” của Quách Kính Minh. Phim của vị đạo diễn này thường có thiết lập và những cảnh quay đắt giá của nhân vật phụ, trong khi nhân vật chính mờ nhạt, khó gây ấn tượng. Bởi vậy, fan Trương Tịnh Nghi hy vọng cô sẽ không đóng vai nữ sát thủ.

Xem thêm tại: Nhân vật khởi nguyên của Vũ trụ kinh dị The Conjuring, Sơ Valak đáng sợ thế nào?

Dương Tử tiết lộ Trường Tương Tư phần 2 ngược hơn phần 1Lộ khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được ví như vợ chồng son tại Cánh Diều 2023

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google