14/11/2022, 07:30 Thêm vào topic
feature-top

Dù đã ly hôn từ lâu, thế nhưng những câu chuyện liên quan đến Dương Mịch và Lưu Khải Uyvẫn làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Mới đây, loạt ảnh hẹn hò của Lưu Khải Uy và tình mới đã được đăng tải lên mạng và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Dân tình đang vô cùng tò mò không biết người yêu mới của chồng cũ Dương Mịch là ai.

Trong loạt ảnh được đăng tải, cả Lưu Khải Uy và tình mới đều ăn mặc đơn giản và che chắn khuôn mặt kỹ lưỡng. Không chỉ đi dạo cùng nhau, nam diễn viên họ Lưu và người đẹp này còn có những cử chỉ thân mật như nắm tay, cười nói vui vẻ. Có thể thấy, trạng thái tinh thần của chồng cũ Dương Mịch hậu ly hôn rất tốt.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đổ xô đi truy tìm danh tính của tình mới Lưu Khải Uy. Có thông tin cho biết, người đẹp này là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong. Cô và nam diễn viên họ Lưu đã chung sống với nhau một thời gian. Thậm chí, cô nàng hiện còn tham gia dự án phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho biết Lý Hiểu Phong là MC của đài An Huy và đồng thời là người mới của Thái Dương Xuyên Hòa. Cô nàng cũng không hề đóng phim chung cùng Dương Mịch.

- Nhầm người à Lý Hiểu Phong là MC đài An Huy, mới về Thái Dương Xuyên Hòa không hề đóng Định Luật Tình Yêu 80/20.- Giờ thì ly hôn rồi, tìm hạnh phúc mới thì cũng đúng mà, ổng cũng lớn tuổi rồi.- Lưu Khải Uy hẹn hò mà cũng cố lôi Dương Mịch vào cho bằng được. Phim mới của chị chưa lên sóng anh đã bắt đầu cọ nhiệt rồi.- Chuyện này thì liên quan gì Dương Mịch đâu, cô gái kia cũng chẳng lên tiếng xác nhận, đừng lôi người không liên quan vào.- Bao giờ Lưu Khải Uy mới buông tha Dương Mịch đây.

Hiện phía Lưu Khải Uy vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về danh tính của “người yêu mới”.

Xem thêm: Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google