25/09/2022, 07:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng BIBI sẽ xuất hiện trong dự án phimCalamity kết hợp cùng nam tài tử đình đám Song Joong Ki.

Được biết, Calamitylà bộ phim kể về những người chạy trốn khỏi cuộc sống thất vọng của họ bằng cách đi trên con đường nguy hiểm. 

Một nguồn tin cho biết rằng, nghệ sĩ solo BIBI đã được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim Calamity. Hiện tại, cô nàng đang tích cực xem xét và đàm phán cho vai diễn lần này.

Trước đó, việc Song Joong Ki được chọn vào vai nam chính của bộ phim đã làm dấy lên khá nhiều sự tranh luận từ phía người hâm mộ của nam diễn viên. Tuy nhiên, việc một ngôi sao hạng A tham gia vào dự án phim cũng thu hút không nhỏ sự quan tâm từ phía khán giả xem đài.

BIBI lần đầu tiên thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi đóng vai chính trong bộ phim Whisosystem Corridors 6: The Hummingphát hành vào tháng 6 năm 2021. Nhờ tài năng của mình, sự nghiệp diễn xuất phim truyền hình của ngôi sao Hàn Quốc đã được chú ý trong một thời gian khá dài.

Gần đây, BIBI được chọn tham gia vào phần 2 của bộ phim kinh dị về ngày tận thế Sweet Home. Tuy nhiên, đầu tuần này, nữ diễn viên trẻ đã từ bỏ vai diễn của cô ấy sau một vài tuần quay phim bởi bị xung đột về lịch trình.

Cũng trong khoảng thời gian này, có thông tin cho biết BIBI đã được đề nghị đóng một vai trong bộ phim truyền hình dài tập của Disney với tựa đề The Greatest Evilvà cô đang xem xét lời đề nghị đó.

Hiện tại, phía công ty chủ quản Feel GHood Music của BIBI vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin tức này.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Sốc trước nội dung tin nhắn kẻ thù gửi đến để đòi mạng anh em Khải (Bảo Anh)

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google