10/12/2022, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Vào mùa hè năm nay, Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư đã có màn đối đầu cực gắt khi cùng có phim lên sóng. Nếu Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh với Tinh Hán Xán Lạnthì người đẹp họ Ngu cũng có Thương Lan Quyết bùng nổ chẳng kém. Đều nổi bật trên màn ảnh mùa hè năm nay, vậy nên hai nàng tiểu hoa 9x này thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Trùng hợp thay, mới đây cả Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều vào đoàn phim mới. 

Theo đó, Triệu Lộ tư đã chính thức trở thành nữ chính của bộ phim Thần Ẩn đóng cùng Vương An Vũ. Hai tạo hình màu xanh nhạt được tung ra mới đây của nàng tiểu hoa khi vào vai A Âm đã nhận được vô số lời khen ngợi. Ngoại hình trong sáng, đáng yêu của Triệu Lộ Tư được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” khi Thần Ẩn lên sóng.

Cùng thời điểm này, Ngu Thư Hân cũng đã gia nhập đoàn làm phim Vân Chi Vũ hợp tác cùng Trương Lăng Hách. Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một loạt ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Ngu Thư Hân trong phim. Theo đó, nàng tiểu hoa được diện một tạo hình với màu chủ đạo là đen và đỏ. Không hoa cài đầu cầu kỳ, trang phục màu đơn giản hết mức nhưng lại giúp Ngu Thư Hân đẹp ma mị trên phim trường.

Khi đặt lên bàn cân so sánh hai tạo hình đầu tiên của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư, dân tình đều cho rằng nữ chính Vân Chi Vũ đang có lợi thế hơn. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái lạnh lùng của Ngu Thư Hân khiến người xem ấn tượng không thể rời mắt được. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư dù xinh nhưng lại bị dánh giá có phần hơi một màu.

Tuy nhiên, khán giả đều cho rằng đây mới chỉ là tạo hình được leak ở hậu trường. Muốn biết ai hơn ai thì phải chờ Thần ẨnVân Chi Vũ cùng lên sóng mới có thể so sánh được.

Xem thêm: Lần đầu chung khung hình với Vương An Vũ chemistry của Triệu Lộ Tư có đỉnh như khi yêu Ngô Lỗi?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google