13/10/2022, 16:02 Thêm vào topic
feature-top

Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải là một trong những tác phẩm rất được mong chờ. Bởi lẽ, bộ phim thuộc thể loại tình chị em, lại được kết hợp giữa tiểu hoa hàng đầu và nam diễn viên đang trên đà phát triển.

Khi có thông tin phim sẽ phát sóng vào ngày 13/10, nhiều khán giả đã háo hức đếm từng ngày để được theo dõi. Đồng thời, đoàn phim còn đăng nhiều video, hình ảnh... nhằm mục đích tuyên truyền cho tác phẩm.

Tuy nhiên, Định Luật Tình Yêu 80/20 đã bất ngờ bị hoãn chiếu chỉ trước thời điểm phát sóng vài ngày. Đồng thời, nền tảng chiếu phim Tencent cũng không còn hiển thị ngày phát sóng phim vào 13/10.

Thông tin này đã gây ra sự xôn xao trong cộng đồng mạng. Khán giả cũng đưa ra rất nhiều phỏng đoán về nguyên nhân phim bị hoãn chiếu.

Có người cho rằng, Định Luật Tình Yêu 80/20tạm ngưng phát sóng vì cặp đôi chính có quá nhiều cảnh hôn. Tuy nhiên, ý kiến này không nhận được sự đồng tình vì có nhiều phim còn xuất hiện cả cảnh nóng nhưng vẫn được phát sóng bình thường.  

Sau thời gian ngắn im lặng, phía đoàn phim và Tencent đã chính thức xác nhận lý do hoãn chiếu là vì lỗi kỹ thuật. Lịch phát sóng bộ phim này sẽ được Tencent thông báo trong thời gian tới.

Mặc dù đoàn phim đã lên tiếng nhưng theo blogger, nguyên nhân thực sự khiến Định Luật Tình Yêu 80/20 ngưng phát sóng là do cặp đôi chính. Blogger cho biết, ngay khi phim có lịch chiếu, bộ đôi nam nữ chính đã chuẩn bị quảng cáo, tuyên truyền cực kỳ rầm rộ.

Điều này vô tình gây ra sự chú ý quá lớn đối với phía trên nên bị cảnh báo. Phía nền tảng Tencent cũng không hết lòng vì bộ phim, do đó khi thấy có vấn đề đã vội vàng gỡ lịch.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là thông tin một phía đến từ blogger. Tuy nhiên, nguyên nhân do blogger đưa ra cũng khiến cư dân mạng phải bàn luận sôi nổi.

Xem thêm:'Lịm tim' với cảnh hôn cực cháy của Hứa Khải và Dương Mịch trong Định Luật Tình Yêu 80/20

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google