09/08/2022, 23:01 Thêm vào topic
feature-top

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự góp mặt của Dương Mịch và Cung Tuấn hiện đang là bộ phim nhận về nhiều quan tâm của khán giả mặc dù mới chỉ đang tiến hành ghi hình. Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi diễn viên chính cũng liên tục được đoàn làm phim cập nhật. 

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh của Dương Mịch trên phim trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Theo loạt ảnh mới, Dương Mịch xuất hiện với tạo hình đầy mới mẻ. Nữ diễn viên diện y phục cổ trang màu đỏ có thiết kế khoét cổ khá sâu, tạo nên cảm giác hiện đại. Tạo hình này giúp tôn lên vóc dáng thon gọn cùng nước da trắng sáng của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Tuy nổi bật nhưng tạo hình này của Dương Mịch vẫn phải nhận không ít lời chê bai của khán giả. Cụ thể, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bị nhận xét là già dặn và lòe loẹt trong tạo hình này. Quả thật mái tóc được chia mái và búi cao, kết hợp cùng lối trang điểm đậm khiến gương mặt Dương Mịch trở nên sắc nét và có phần chững chạc hơn những tạo hình được tiết lộ trước đó.

Sau sự cố gây nên thương tích ở mắt, Dương Mịch dường như đã hồi phục rất nhanh chóng và liên tục xuất hiện với những hình ảnh xinh đẹp, kiều diễm trong phim mới Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Theo loạt ảnh này thì vết thương ở mắt của Dương Mịch cũng đã lành hoàn toàn.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương kể về cuộc hành trình giữa tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng và tiểu đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ. Họ cùng nhau trải qua muôn vàn sóng gió, vượt qua núi đao biển lửa, se duyên cho người khác nhưng lại không ngờ, chính họ cũng được ông tơ bà nguyệt định sẵn mối duyên tơ hồng. Hiện bộ phim do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Cù lao xác sống: Phim zoombie Việt Nam tung teaser, rùng rợn khiến người xem nổi da gà

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google