02/10/2022, 16:50 Thêm vào topic
feature-top

Sau cơn bão Noru, bà con miền Trung tiếp tục chịu thiệt hại nặng nề khi bị lũ quét và những trận mưa to. Thủy Tiên đã phối hợp cùng đoàn cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhanh chóng ra miền Trung hỗ trợ bà con gặp khó khăn.

Thủy Tiên có mặt tại miền Trung từ sáng sớm để đi làm từ thiện. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Nữ ca sĩ buồn bã khi miền Trung đang bị lũ quét nặng nề. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Hình ảnh tại Nghệ An sau cơn lũ quét vừa xảy ra. (Ảnh: FB Nghệ An)

Trên trang Facebook cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải loạt ảnh cô cùng đoàn từ thiện ra miền Trung để giúp đỡ những bà con bị ảnh hưởng do bão lũ. Nữ ca sĩ cho biết cô thức dậy sớm từ 4h30 sáng để chuẩn bị cho việc đi làm từ thiện.

Thủy Tiên lội nước để đến từng hộ dân. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Nữ ca sĩ đang đi làm từ thiện cùng bà Bùi Thị Hòa - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. (Ảnh: FB Nghệ An)

Sáng nay (ngày 2/10), Thủy Tiên cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã đến trao tặng quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ. Giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng kể lại rằng ban lãnh đạo địa phương cho biết nhờ vào 20 chiếc thuyển cứu trợ mà cô đã tặng từ năm trước, nên giờ đây công tác di dời người dân khi có bão lũ cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cô và đoàn từ thiện không ngần ngại trời mưa to, vẫn đến từng nhà để phát quà. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Thủy Tiên cho biết do đoạn bị ngập sâu, nước chảy xiết không thể đi thuyền nên phải đi bộ vòng đường đồi rừng hơn 1km. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Thủy Tiên chia sẻ: "Sáng nay 4h30 đã thức sớm để chuẩn bị. Hiện Tiên cùng đoàn chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương về trao quà và tiền cho bà con Nghệ An. Lãnh đạo địa phương có chia sẻ rằng năm trước tụi mình có hỗ trợ 20 thuyền cứu hộ nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi có bão lũ có phương tiện làm rất nhanh chóng và kịp thời, nên cũng đã hạn chế thiệt hại tối đa cho bà con".

Hình ảnh Thủy Tiên trong buổi làm từ thiện sáng nay. (Ảnh: FB Nghệ An)

Người hâm mộ không quên chụp ảnh kỉ niệm cùng nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Nghệ An)

Bà xã Công Vinh đội mưa để đi cùng đoàn từ thiện. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Thủy Tiên cho biết cô mang dép nhựa của con gái để "đỡ hao". (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Sau khi giúp đỡ bà con tại tỉnh Nghệ An, Thủy Tiên và đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam còn tiếp tục di chuyển đến Hà Tĩnh để làm từ thiện. Nữ ca sĩ không ngại những vất vả, khó khăn để đến trao quà cho từng hộ dân. Hình ảnh bà xã Công Vinh lội nước, băng qua đồi để gửi từng phần quà, tiền hỗ trợ cho người dân khiến khán giả không khỏi xúc động.

Thủy Tiên trao tiền hỗ trợ cho những bà con gặp khó khăn. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Nữ ca sĩ không quên trò chuyện, hỏi thăm bà con khi đến trao quà. (Ảnh: FB Thủy Tiên)

Thủy Tiên luôn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con gặp khó khăn. Dù việc làm từ thiện khiến nữ ca sĩ vướng nhiều ồn ào nhưng cô vẫn một lần nữa đến miền Trung để hỗ trợ mọi người.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ luôn đi đầu trong công tác giúp đỡ, hỗ trợ những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai. Dù làm từ thiện khiến nữ ca sĩ vấp phải những kiến ý trái nhiều nhưng cô vẫn không chùn bước.

Trong lúc bị thiệt hại do bão lũ, bà con miền Trung rất cần sự hỗ trợ từ mọi người. Tấm lòng nhân ái, hành động đẹp của Thủy Tiên xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ khán giả vì đã giúp được rất nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn.

>>> Xem thêm về Thủy Tiên TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google