29/06/2022, 16:19 Thêm vào topic
feature-top

Theo báo cáo của công an địa phương, nhóm hơn 10 người đã ngang nhiên xông vào đập phá, làm hư hỏng nhiều tải sản có giá trị trong nhà bà Nguyễn Thị Thanh, (78 tuổi, ngụ ấp Long Thuận, xã Long Trì, huyện Châu Thành). Bước đầu Công an huyện Châu Thành xác định, các đối tượng từ huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) kéo sang, có chuẩn bị hung khí. Công an huyện Châu Thành, cho biết: nhóm đối tượng đập phá tài sản có liên quan đến việc hùn vốn trồng thanh long với con chủ nhà, do hai bên cấn trừ nợ lẫn nhau nên lấy được số tiền 450 triệu đồng, từ đó những người này kéo đến đập phá tài sản.

Nhóm đối tượng đập phá hư hỏng toàn bộ tài sản trong nhà bà Thanh

Hiện cơ quan chức năng đã triệu tập, làm việc với một số đối tượng và tiếp tục truy xét những người có liên quan. Đồng thời tiến hành giám định tài sản thiệt hại để có cơ sở xem xét, xử lý cá nhân thực hiện hành vi trên.

Trước đó khoảng 15 giờ 45 phút ngày 27/6, có một nhóm đối tượng hơn 10 người xông vào nhà bà Thanh. Thời điểm đó chỉ có bà cụ ở nhà. Sau khi đập bể camera gắn ở khu vực cửa chính, cả nhóm tiếp tục lao vào trong nhà đập phá đồ đạc, tài sản từ tivi, máy giặt, bàn ghế, tủ kính… Người dân sang can ngăn cũng bị cũng bị chúng ném ghế vào đầu.

Thực hiện xong hành động côn đồ, cả nhóm lên xe máy chạy về huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) trước khi Công an xã Long Trì có mặt. Công an đã trích xuất được toàn bộ hình ảnh từ camera để phục vụ điều tra./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google