27/05/2023, 12:05 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém 17 tuổi cuộc sống của Hồ Quang Hiếu được dân tình quan tâm đặc biệt.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu đăng tải hình ảnh mặc váy cưới đẹp tựa nàng thơ. 

Mới đây, trên nick TikTok bạn gái Hồ Quang Hiếu đăng tải hình ảnh mặc váy cưới đẹp tựa nàng thơ. Với khuôn mặt hài hoà, sống mũi cao, đôi mắt to tròn bạn gái nam ca sĩ khiến dân tình hết lời khen ngợi về nhan sắc. Việc so sánh này được cho là khá kém duyên.

Ngay dưới clip bạn gái Hồ Quang Hiếu diện váy cưới, khán giả liên tục réo gọi Bảo Anh so sánh với người mới của nam ca sĩ. Dân tình để lại nhiều bình luận như.

- Bé này trẻ lại đẹp hơn Bảo Anh nhiều.- Người mới bao giờ cũng xinh và trẻ hơn người cũ nhỉ.- Bé này xinh đẹp theo kiểu hiền dịu, nhẹ nhàng còn Bảo Anh đẹp theo kiểu cá tính, sắc sảo.- Vẫn tiếc cho cuộc tình Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu.

Ca sĩ gọi bạn gái yêu 3 tháng là “vợ”, lên kế hoạch có con trước, kết hôn sau. 

Vừa qua, Hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai bạn gái Tuệ Như – sinh năm 2000, quê Cà Mau, người mẫu tự do. Ngày 24/4, giọng ca Con bướm xuân cầu hôn lãng mạn bạn gái bằng nhẫn kim cương. Ca sĩ gọi bạn gái yêu 3 tháng là “vợ”, lên kế hoạch có con trước, kết hôn sau. Chuẩn bị làm vợ, làm mẹ ở tuổi 23, Tuệ Như nói cô khá “sốc” dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước. 

Theo Tuệ Như, chuyện tình giữa cô và Hồ Quang Hiếu là do “duyên số”. Cô nói từng tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhưng bản thân chưa rung động trước bất cứ ai. Song khi tiếp xúc với ca sĩ quê Đắk Lắk, cô muốn gắn kết vì cảm nhận ở anh sự hiền lành và thật thà.

Chuẩn bị làm vợ, làm mẹ ở tuổi 23, Tuệ Như nói cô khá “sốc” dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước. 

Hồ Quang Hiếu thoải mái dẫn bạn gái đi diễn cùng, hay góp mặt trong những bữa tiệc cùng bạn bè. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường bên bạn gái. Có thể thấy, nam ca sĩ đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ này.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Rộ hình ảnh bạn gái Hồ Quang Hiếu diện váy cưới, thực hư ra sao?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google