22/03/2023, 10:17 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Lương Bích Hữu đã tham gia một chương trình âm nhạc cover lại những ca khúc nổi tiếng. Khi ngồi lại trò chuyện với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Lương Bích Hữu đã trải lòng về câu chuyện gặp tai nạn khi chạy show cách đây nhiều năm trước.

Cụ thể, năm 20122, nữ ca sĩ đã gặp phải sự cố cháy sân khấu khi đang hát. Vụ cháy khiến Lương Bích Hữu bị bỏng nặng phải đưa đến bệnh viện điều trị. Bác sĩ cho biết Lương Bích Hữu bị bỏng cấp độ 2, phần tay và má bị cháy sạm. Suốt một thời gian dài cô phải ăn cháo trắng để tránh ảnh hưởng đến các vết bỏng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng từng gặp tai nạn gaio thông trong quá trình di chuyển đến các địa điểm biểu diễn. Lương Bích Hữu cho biết đó cũng là lý do khiến cô vắng bóng một thời gian khá dài trong showbiz.

Trước đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về việc bị rách giác mạc trên một chương trình truyền hình. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cho biết: "Hiện tại, tôi đang bị rách giác mạc, nên chỉ nhìn mọi thứ bằng một mắt trái, mắt phải hoàn toàn không nhìn thấy gì nữa.

Tôi mong khán giả hãy thông cảm cho bộ dạng khó coi này của tôi, nhưng tôi không thể nào làm khác được. Tôi vừa bị rách giác mạc cách ngày ghi hình chương trình này một hôm.Thực ra, tôi đã nhận lời tham gia chương trình này từ lâu rồi, nhưng mới hôm qua bị tai nạn nên rách giác mạc".

Lương Bích Hữu chắc chắn là cái tên không mấy xa lạ với thế hệ khán giả 8x và đầu 9x. Từ lúc còn là thành viên của nhóm nhạc H.A.T cho đến khi solo, nữ ca sĩ đã gặt hái được vô số thành công với hàng loạt bản hit đình đám như: Cô gái Trung Hoa, Dằm trong tim, Ây Da Ây Da,...

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google