02/04/2023, 10:10 Thêm vào topic
feature-top

Theo QQ, sự kiện Đêm hội Weibo 2023 đã trôi qua, nhưng khán giả vẫn còn bàn luận về địa vị, mối quan hệ và phong độ của các ngôi sao trong chương trình. Trong đó, Cung Tuấn bị người hâm mộ của Hồ Ca chỉ trích vì động chạm đàn anh, Đường Yên là người gánh hậu quả nặng nề nhất khi không thể xuất hiện dù đã chuẩn bị váy cầu kỳ.

Đường Yên và sự kiện bị cấm cửa hy hữu

Đường Yên từng thuộc nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 hot nhất Trung Quốc bao gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Angelababy. Vì thế, cô được mời tham gia sự kiện Đêm hội Weibo và ngồi hàng ghế dành cho các khách mời danh dự nhất.

Tuy nhiên, chương trình diễn ra vài tiếng vẫn không thấy Đường Yên tham dự. Bởi lẽ, nữ diễn viên Bên nhau trọn đời còn dành thời gian livestream quảng bá cho thương hiệu mà cô làm đại diện, lỡ mất thời gian.

Việc bỏ lỡ cơ hội đánh bóng tên tuổi cùng dàn tiểu hoa đán 85 khiến người hâm mộ của Đường Yên tức giận. Họ cho rằng nhóm nhân viên của Đường Yên không biết sắp xếp công việc, khiến lịch trình của cô bị trùng nhau.

Đường Yên bị thiệt hại danh tiếng, làm phật lòng đối tác vì hành vi đi trễ.

Đáng nói, việc ban tổ chức Đêm hội Weibo không để Đường Yên vào khán phòng cũng cho thấy địa vị của nữ diễn viên đang xuống dốc, không được đối tác nể trọng. Ngoài ra, Đường Yên còn làm phật lòng thương hiệu thời trang cao cấp đã cho cô mượn váy, vì nữ diễn viên không có bức ảnh tại hiện trường nào.

Cung Tuấn tranh giành chỗ đứng với Hồ Ca

Cũng rơi vào tình trạng danh tiếng tổn hại như Đường Yên là nam diễn viên Cung Tuấn. Khi lên nhận giải, anh và các đồng nghiệp như Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Ngô Lỗi chung khung hình. Không rõ vì lý do gì, Cung Tuấn đã đẩy đàn anh Hồ Ca, người lên trao giải ra khỏi khung nền chụp hình. Thời điểm đó, Hồ Ca cũng bày tỏ sự bất ngờ.

Sự việc được quay lại rõ nét khiến người hâm mộ của Hồ Ca vài ngày qua vẫn chỉ trích Cung Tuấn vì không tôn trọng đàn anh.

Cung Tuấn cư xử không khéo léo khiến Hồ Ca xấu mặt.

Bên cạnh đó, tạo hình của Cung Tuấn trong sự kiện cũng không được đánh giá cao. Theo QQ, đang là ngôi sao 9X được săn đón nhất, song Đêm hội Weibo lại không mang lại lợi ích gì cho Cung Tuấn.

Lưu Diệc Phi bị chê béo

Lưu Diệc Phi là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong Đêm hội Weibo 2023. Tạo hình "công chúa khổng tước" của cô nhận được nhiều lời tán thưởng của khán giả.

Tuy nhiên, khi Lưu Diệc Phi lên sân khấu nhận giải, công chúng cho rằng ảnh do nữ diễn viên tung ra và ảnh đời thực có sự khác biệt. Thân hình Lưu Diệc Phi bị đánh giá kém thon gọn, săn chắc, bờ vai to ngang với các diễn viên nam. Những tranh cãi về ngoại hình của Lưu Diệc Phi lên tới 1 tỷ lượt đọc trên mạng xã hội Weibo.

Vóc dáng của Lưu Diệc Phi bị chê khi so sánh với các minh tinh khác.

Ngoài ra, việc Lưu Diệc Phi và Hồ Ca giành giải thưởng Queen & King của Đêm hội Weibo cũng gây tranh cãi. Theo đó, giải thưởng này vốn do người hâm mộ các ngôi sao bình chọn. Nhưng khả năng kêu gọi của fan Lưu Diệc Phi và Hồ Ca không mạnh, khó giành giải.

Do đó, việc họ nhận giải thưởng được coi là sắp xếp từ ban tổ chức sự kiện. Người hâm mộ của các ngôi sao khác tức giận vì công sức bình chọn không được trân trọng, đồng thời cho rằng cả Lưu Diệc Phi và Hồ Ca đều không phù hợp với giải thưởng này.

Angelababy và Phạm Băng Băng tranh cãi khi mặc trùng váy

Trong đêm hội Weibo, Angelababy dự định xuất hiện với tạo hình thiên nga đen, là thiết kế Haute Couture của thương hiệu Georges Hobeika. Tuy nhiên, khi cô vừa đăng ảnh tạo hình, phía Phạm Băng Băng đã lên tiếng cho biết Phạm Băng Băng mới là người đầu tiên mặc thiết kế này tại Trung Quốc. Song, sau sự kiện, hãng Georges Hobeika lại chỉ đăng ảnh của Angelababy.

Angelababy có tới 2 trang phục giống với Phạm Băng Băng.

Màn tranh cãi khiến nhiều người cho rằng phía Phạm Băng Băng đang so đo với đàn em. Lấy việc mặc trùng trang phục để hạ bệ nhan sắc và danh tiếng của Angelababy. Trong khi đó, có người giải thích việc mượn các trang phục Haute Couture rất khó khăn, thể hiện địa vị của các nghệ sĩ. Phạm Băng Băng là ngôi sao đầu tiên mặc trang phục thì cô có quyền lên tiếng khẳng định.

Cũng có nhiều người cho rằng vì Angelababy có tới hai bộ trang phục trùng với Phạm Băng Băng, chứng tỏ cô đang cố ý học tập theo phong cách của đàn chị.

Các thành viên TFboys cạch mặt nhau

Trước sự kiện Đêm hội Weibo, khán giả mong chờ các thành viên nhóm TFboys là Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên sẽ có màn hội ngộ nhiều cảm xúc bởi đã lâu họ không đứng chung sân khấu, con đường sự nghiệp phát triển khác biệt.

Tuy nhiên, khi sự kiện diễn ra, người hâm mộ thất vọng khi ba nam nghệ sĩ né tránh nhau. Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải được sắp xếp ngồi cạnh nhau, song Vương Tuấn Khải chỉ ở trong hậu trường hoặc cố ý đổi chỗ khác. Khi lên sân khấu, họ không hề tương tác dù là thành viên cùng nhóm trong nhiều năm.

Các thành viên TFboys gây thất vọng khi tỏ ra lạnh lùng với nhau.

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng tỏ thái độ thờ ơ khi hai đàn anh lên sân khấu nhận giải thưởng. QQ bình luận hiện tại Dịch Dương Thiên Tỉ đã có những bước tiến vượt xa hai thành viên còn lại. Cả hai người không muốn tên tuổi của mình gắn với đối phương. Song, sự lạnh lùng này của các nghệ sĩ làm người hâm mộ của nhóm thất vọng.

Sao nữ gốc Việt Chung Lệ Đề bị mẹ chồng coi thường vì không thể sinh con

Huỳnh Hiểu Minh bên người tình mới

Lý Băng Băng bị chỉ trích vì thì thầm hỏi Huỳnh Hiểu Minh: 'Tôi đẹp hay vợ cũ anh đẹp?'

Minh Vũ

Nguồn: Tienphong

Tin địa phương

Google