24/03/2023, 22:03 Thêm vào topic
feature-top

Năm 2022, Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm chỉ chuyên tâm đóng điện ảnh. Thần tiên tỷ tỷ nhanh chóng gặt hái thành tích lớn với dự án cổ trang Mộng Hoa Lục. Đến đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi lại lần nữa gây sốt màn ảnh nhỏkhi bộ phim truyền hình hiện đại đầu tay là Đi Đến Nơi Có Gió được chiếu. Cả nhan sắc và diễn xuất của cô đều được đánh giá là tốt.

Sau thành công của hai tác phẩm truyền hình, có nguồn tin cho biết Lưu Diệc Phi sắp quay trở lại màn ảnh rộng. Dự án lần này của cô nàng là Thiên Sứ Địa Ngục. Lần này, thần tiên tỷ tỷ sẽ hợp tác cùng ông hoàng màn ảnh rộng là Ngô Kinh. Thông tin vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút được rất đông khán giả bàn luận.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng khả năng Lưu Diệc Phi quay trở lại đóng điện ảnh thời gian này là rất thấp. Trước đó có thông tin cho biết cô nàng đã từ chối vai nữ chính trong phim điện ảnh Truyền Thuyết của Thành Long. Có vẻ như thần tiên tỷ tỷ đang muốn tạo dựng thêm danh tiếng ở mảng truyền hình sau thành công của Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió.

Thế nhưng, không thể phủ nhận được rằng các tác phẩm truyền hình của Lưu Diệc Phi luôn rất được khán giả đón nhận. Trước có Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, sau lại có Mộng Hoa Lục, Đi Đến Nơi Có Gió. Cả nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi ở phim truyền hình đều được đánh giá cao hơn khi lộ diện trên màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, có nhiều thông tin cho biết Lưu Diệc Phi đã được nhắm đến cho vai nữ chính của dự án cổ trang Trường Nhai Trường. Tuy nhiên, đến nay phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác.

Xem thêm: Bỏ Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương công khai bày tỏ tình cảm với Lưu Diệc Phi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google