21/05/2023, 08:36 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây nhất, trên mạng xã hội Lưu Hương Giang vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc đi ăn cùng 2 ái nữ. Theo đó, giọng ca Mất anh em tìm lại thấy chính mìnhcho biết: "Sau những ngày bận rộn của mẹ là thời gian dành cho các con, được bên nhau tận hưởng những món ngon là sướng nhất. Lâu lắm 3 mẹ con mới lên hình hay sao ấy" .

Lưu Hương Giang xuất hiện rạng rỡ cùng 2 ái nữ 

Sau khoảng thời gian dài bận rộn, cô dành thời gian để bên cạnh hai nhóc tỳ 

Có thể thấy, nữ ca sĩ xuất hiện với diện mạo tươi tắn, rạng rỡ khi "comeback" thị trường âm nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng. Cũng giống như nhiều sao khác, Lưu Hương Giang cũng bận rộn với lịch trình công việc. Khi có thời gian rảnh, nữ ca sĩ sẽ dành để chăm sóc và bên cạnh các con, đó cũng là điều mà nhiều ba mẹ khác đều mong muốn có được.

Hơn 12 năm ở bên cạnh nhau, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có với nhau 2 cô công chúa là Mina (tên thật là Hồ Khánh Hà) sinh năm 2011 và Misu (tên thật là Hồ Tú Anh) sinh năm 2015. Nếu chị cả được nhận xét là "bản sao" của Lưu Hương Giang thì con gái út lại "sao y" hệt bố. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, gu thời trang sành điệu. Bên cạnh đó, hai ái nữ cũng được bố mẹ tạo điều kiện tốt nhất để theo học tại một ngôi trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ.

Trước đó, tại buổi họp báo MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình khi được hỏi về sự vắng mặt cũng như ồn ào của chồng, Lưu Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ: "Mọi người đã rất yêu mến hình ảnh của Giang và anh Hồ Hoài Anh trong thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn là người dù có bất kì chuyện gì xảy ra, Giang cũng rất biết ơn.

Giang chưa bao giờ nghi ngờ về quyết định của mình. Giang nghĩ, khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy những thành quả này, chắc anh cũng sẽ rất vui”.

Sau thời gian dài vắng bóng, Lưu Hương Giang đã quay trở lại đường đua âm nhạc với bài hát mang giai điệu buồn mang tên Mất anh em tìm lại thấy chính mình

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google