10/05/2023, 19:38 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 10/5, ca sĩ Lưu Hương Giang đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc Mất anh em tìm lại thấy chính mình,đánh dấu cột mốc chính thức quay trở lại với đường đua nhạc Việt sau nhiều năm vắng bóng. 

Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ khủng của Vbiz như Diệp Lâm Anh, Diễm My 9X, Giang Hồng Ngọc,... Tại họp báo, Lưu Hương Giang đã trình diễn những sản phẩm âm nhạc do chính cô tự sáng tác trong thời gian ở ẩn, đồng thời trả lời thắc mắc của giới truyền thông.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Người mẫu Diệp Lâm Anh.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Kết hợp với một ê-kíp hoàn toàn trẻ mà không phải với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh như hơn một thập kỷ qua, Lưu Hương Giang cho biết đó là sự lựa chọn của cô và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng vui và tôn trọng quyết định này.

Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ tại họp báo: "Chữa lành là cách mình đối diện với nó một cách nhẹ nhàng. Điều mà tôi thích thú nhất trong những năm gần đây là tự viết ca khúc cho chính bản thân mình bởi không ai hiểu rõ mình hơn chính mình.

Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người dù có bất cứ chuyện gì thì mình vẫn luôn biết ơn anh ấy. Và trong sản phẩm lần này thì tôi muốn tự bước trên đôi chân của chính mình, và tôi tin nếu như anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy sản phẩm ngày hôm nay của mình thì anh ấy cũng rất vui".

Ca sĩ Lưu Hương Giang lần đầu nhắc về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Nói về chi phí để thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này, ca sĩ Lưu Hương Giang hài hước chia sẻ: "Chi phí cũng vô cùng lắm, song nó cũng chỉ là một phần thôi, quan trọng hơn hết là tâm huyết của cả một ê-kíp đã ngồi cùng nhau cả một năm nay để gửi đến khán giả một vài phút trên MV như ngày hôm nay mà thôi".

Về câu hỏi quay trở lại đường đua âm nhạc giữa thời điểm V-pop có nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng, cộng với đó là một loạt xu hướng âm nhạc đang "làm mưa làm gió", Lưu Hương Giang cho biết cô không chạy theo "trend" mà kiên định với những gì đã đi suốt nhiều năm qua.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không theo "trend" và chạy theo xu hướng.

"Một nghệ sĩ nếu dừng lại một năm thì đã lỗi thời, huống chi là 5 năm như tôi mà không có sản phẩm nào. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một con đường, cách lựa chọn riêng cho chính mình. Có những người có thể ra sản phẩm rất nhiều nhưng cũng có những người như tôi. Tôi nghĩ mình phải có sự kiên định, bình tĩnh và không đánh mất bản thân.

Người ta hay nói nghệ sĩ có sự bảo thủ và sự bảo thủ ấy đôi khi cũng có cái hay, tôi không lung lay hay chạy theo trào lưu nào. Tôi nghĩ đối với những người đã yêu âm nhạc của mình thì chắc chắn họ sẽ ủng hộ và đón đợi sản phẩm của mình mà thôi", Lưu Hương Giang phát biểu tại sự kiện họp báo. 

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google