25/02/2022, 20:27 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước tin bộ đôi diễn viên Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long ly hôn.

Chiều 25.2, một blogger đưa tin “cặp đôi vàng” của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long ly hôn. Cũng theo nguồn tin này, hai diễn viên dự kiến sẽ công bố sự việc trong tháng sau. 

Ngay sau khi thông tin nói trên được lan truyền trên mạng xã hội, tên của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long lập tức đứng đầu danh sách tìm kiếm Weibo. Đặc biệt, một số người còn phát hiện hình vẽ của một paparazzi có tiếng trong giới giải trí với lời bình “Sao nam có tuổi ngoại tình với nữ trợ lý” có nhiều điểm tương đồng với ảnh cưới của cặp đôi “Bộ Bộ Kinh Tâm”.

Hình ảnh so sánh giữa tranh vẽ của paparazzi và ảnh cưới của cặp đôi Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long. Ảnh: Weibo.

Trước sự việc này, nhiều fan yêu thích cặp đôi bày tỏ trạng thái hoang mang. Dưới bài viết của blogger trên xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi về độ thực hư của tin tức.

Gần 1 giờ sau khi xuất hiện tin đồn ly hôn, đại diện văn phòng làm việc của nam diễn viên Ngô Kỳ Long lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin giả.

Vị đại diện này cũng cho biết văn phòng đang thực hiện các thủ tục pháp lý để kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt. Đồng thời, như một cách khẳng định với công chúng, nam diễn viên Ngô Kỳ Long còn thay đổi ảnh đại diện Weibo, khoe nhẫn cưới.

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long đổi ảnh đại diện Weibo khoe nhẫn cưới. Ảnh: Weibo.

Đây không phải lần đầu tiên cặp sao “Bộ Bộ Kinh Tâm” dính vào tin đồn rạn nứt hôn nhân. Trước đó, vào năm 2019, truyền thông Đài Loan từng tung tin Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, buộc phải để con ở nhà chồng. Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị bác bỏ.

Nên duyên từ bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” vào năm 2011. Sau 4 năm yêu nhau, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức về chung một nhà vào năm 2016. Dù chênh lệch tới 17 tuổi, song hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long luôn được ca ngợi là viên mãn, hạnh phúc. Điều này được chứng minh qua những hình ảnh tình cảm của bộ đôi diễn viên.

Ngô Kỳ Long được mệnh danh là “ông chồng quốc dân“, cực kì cưng chiều bà xã kém 17 tuổi. Ảnh: ST.

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google