20/12/2021, 20:04 Thêm vào topic
feature-top

Bước ra từ bộ phim thành công của màn ảnh Hoa ngữ 2029 Cá mực hầm mật, Lý Hiện trở thành cái tên được săn đón khắp mọi mặt trận. Sức hút của nam diễn viên sinh năm 1991 thật khó để có thể diễn tả hết được khi anh được đông đảo khán giả yêu mến, ủng hộ và danh tiếng của nam diễn viên cũng được khẳng định nhiều hơn, sau đó anh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo nổi tiếng.

Theo thông tin mới nhất bên Trung thì Dương Mịch được xác định là nữ chính của dự án phim S+ Kiều tàng, nam chính sẽ là lý Hiện. Trong đó, Dương Mịch sẽ hóa thân thành Liễu Miên Đường - nữ sơn chủ xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng bị mất trí nhớ và rơi vào tình yêu ngập trong âm mưu, dối gạt của Nhiếp chính vương Thôi Cửu. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư đạt giải ngôi sao Châu Á qua vai nữ phụ 'Trường ca hành' và nhiều giải thưởng danh giá 2021

Kiều tànglà bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, xoay quanh câu chuyện về Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. Chuyện kể rằng, sau đại bệnh, Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện sau khi xuất giá. 

Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo như tiên, tính cách ôn hòa, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh.

Kiều tàng, đây được xem là dự án phim được đầu tư với quy mô lớn, hoành tráng trong năm nay. Chưa kể khi nhìn qua nội dung và danh sách dàn diễn viên chính cũng đủ thấy sức hấp dẫn của bộ phim này. Nội dung nguyên tác kể về về chuyện tình nảy nở giữa đầy dãy âm mưu, dối gạt của Nhiếp Chính Vương Thôi Cửu (Lý Hiện) và tiểu mỹ nhân xinh đẹp mất trí nhớ Miên Đường (Dương Mịch).

Nữ chính của phim là một nữ hoàng rating, chuyên đóng những bộ phim về nữ chủ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Dương Mịch còn là một nữ nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực, diễn xuất thì đỉnh của chóp khỏi phải bàn cãi. Mỹ nhân họ Dương này cũng được xem là người nâng đỡ tên tuổi của không ít bạn diễn nam khi đóng cặp cùng cô, trong đó không thể bỏ qua những cái tên như Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Triệu Hựu Đình,....

Hiện tại, phía Lý Hiện -  Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin về lời đồn trên. Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm:Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi hẹn hò, Cbiz lại có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google