01/08/2022, 21:31 Thêm vào topic
feature-top

Đóng máy từ năm 2021, Thỉnh Quân luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất năm nay. Đây là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của 2 ngôi sao nổi tiếng Cbiz là Lý Thấm và Nhậm Gia Luân. Thỉnh Quânkhiến khán giả ấn tượng với nội dung độc đáo kết hợp giữa cổ trang và dân quốc hiện đại.

Mới đây, tạo hình váy trắng khi vào vai thần nữ Vu Đăng Đăng của Lý Thấm trong Thỉnh Quân đã gây sốt cộng đồng mạng. Có thể thấy, bộ trang phục với một màu trắng tinh khiết này đã làm tôn lên vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết của nàng tiểu Hoa. Được biết, đây là một trong những tạo hình sẽ xuất hiện ở phần tiền kiếp của nữ chính Vu Đăng Đăng.

Nếu nữ chính gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng chuẩn thần nữ thì nam chính Nhậm Gia luân lại đối lập hoàn toàn với chiến giáp đen. Trong Thỉnh Quân, “tình cũ” Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai sát thần ngàn năm - Lục Viêm. 

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, gương mặt điển trai, ánh mắt lạnh lùng của Nhậm Gia Luân đã được khán giả đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng tạo hình cổ trang của nhân vật Lục Viêm có rất nhiều nét tương đồng với Châu Sinh Thần trong Châu Sinh Như Cố.

Có vẻ ngoài đối lập là vậy, thế nhưng từ những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, nhiều cư dân mạng cũng phải thừa nhận rằng trông Nhậm Gia Luân và Lý Thấm vô cùng đẹp đôi. Không chỉ có ngoại hình tương xứng, chemistry của cặp đôi này cũng được đánh giá khá cao.

Thỉnh Quân là tác phẩm điện ảnh do đạo diễn Trịnh Vĩ Văn cầm trịch. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Thỉnh Quân Tế Kiệu của tác giả Viễn Tại. Nội dung phim kể về mối tình giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) và sát thần ngàn năm Lục Viêm (Nhậm Gia Luân). Cả 2 trải qua mối tình kéo dài 2 đời 2 kiếp, đối mặt với vô vàn khó khăn, trắc trở.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, lần đầu không tha thứ cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google