17/06/2021, 20:22 Thêm vào topic
feature-top

Hôm qua, trong buổi giao lưu tại iQiyi, theo yêu cầu, Hoàng Cảnh Du đã đích thân cầm thước dây, vòng tay qua đo eo của Lý Thấm. Màn tương tác đầy ngọt ngào của cả 2 khiến fan hâm mộ không ngừng bấn loạn, thầm hú hét trong lòng.

Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm trong buổi giao lưu cùng iQiyi

Điều khiến phái nữ phải trầm trồ, ngưỡng mộ đó chính là vòng eo của Lý Thấm hiện tại đang dừng ở mức hoàn hảo là 57cm. Rất nhanh sau đó, nữ diễn viên cũng lọt hot search weibo nhờ vòng 2 hoàn mỹ của mình. Trước đó, khi tham gia Manh Thám Thám Thám Án, Lý Thấm từng tiết lộ cân nặng trước giờ của bản thân chưa từng vượt quá 42kg, tức là khi cô nàng rơi vào trạng thái "mập nhất" cũng chỉ dừng ở mức khiêm tốn là 42kg.

Vòng eo con kiến của Lý Thấm

Câu chuyện không dừng lại ở đây, sau khi vòng tay đo vòng eo của Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du liền tự đo vòng đùi của mình, số đo nhận được là 59cm, thậm chí còn lớn hơn eo của Lý Thấm tới 2cm. Sự thật có phần "đau lòng" này khiến cư dân mạng phải phì cười.

Vòng đùi của Hoàng Cảnh Du

Được biết, Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du là một trong những cặp đôi hot nhất thời điểm hiện tại của màn ảnh Hoa ngữ. Không những có màn hợp tác vô cùng ăn ý trong bộ phim Quân trang thân yêu, cả 2 còn rất chăm chỉ cùng nhau đi sự kiện, tương tác vô cùng thân thiết, thoải mái.

Hồng Nhung

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google