06/07/2022, 21:50 Thêm vào topic
feature-top

Maguire trở thành gã hề vì 'tay nhanh hơn não'

Mọi chuyện xuất phát từ việc tài khoản Instagram của trang Sportbibble mới đây khẳng định Ronaldo rất thất vọng khianh và các đồng đội bị giảm 25% lương vì MU không được dự Champions League mùa tới. Đáng chú ý, trong số những tài khoản bấm nút like dòng trạng thái này có cả Maguire.

Maguire sau đó khẳng định quả thật đúng là anh đã làm như vậy. Tuy nhiên, hậu vệ đắt giá nhất thế giới cũng nói thêm rằng anh chỉ lỡ tay bấm nhầm vào nút like chứ không có ý gì cả. Mặc dù Maguire đã giải thích rõ ràng như vậy, song anh vẫn phải trả giá đắt vì sai lầm của mình.

Bằng chứng là rất nhiều tài khoản Twitter đã thi nhau "ném đá" cầu thủ 29 tuổi này. Đơn cử như tài khoản [email protected] đã đưa ra bình luận: "Harry Maguire không xứng đáng được chơi thêm bất kỳ trận đấu nào cho MU sau những gì vừa làm".

Về phần mình, tài khoản [email protected]_bose bày tỏ quan điểm: "Chỉ với hành động bấm nút like, Maguire đã cho thấy mình thiếu chuyên nghiệp tới mức nào. Anh ta đơn giản là không thích hợp cho vị trí đội trưởng MU chút nào cả".

Trong khi đó, tài khoản [email protected] chỉ nói ngắn gọn: "Maguire đúng là đội trưởng thích diễn hài". Cuối cùng, tài khoản [email protected]_Adi quả quyết: "Maguire chắc chắn là đội trưởng gây thất vọng nhất của MU. Đó là điều mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy".

Maguire là một trong những người bấm nút thích thông tin Sportbibble đã đưa về Ronaldo


Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google