03/10/2022, 14:05 Thêm vào topic
feature-top

Tối ngày 1/10, Chung kếtMiss Grand Vietnam 2022 đã được tổ chức. Ngoài phần thi chính và trao giải, màn final walk của Hoa hậu Hòa bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Thùy Tiên đã có màn final walk ấn tượng tại sân khấu của Miss Grand Vietnam. (Ảnh: FB Miss Grand Vietnam)

Thùy Tiên sải bước trên sân khấu và sau đó dừng lại, có những chia sẻ đầy cảm xúc: “Chín tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng là cô gái thấy mình là gánh nặng của gia đình, không muốn tổ chức sinh nhật, ghét bỏ bản thân vì được sinh ra. Ngày hôm nay tôi đứng đây, muốn nhắn tới những ai giống mình rằng: Chúng ta đều là món quà của tạo hóa, mọi việc diễn ra đều có lý do. Các bạn một khi đã đến với thế giới này đều có quyền lựa chọn cách sống của mình.”

Thùy Tiên xúc động ở sân khấu final walk. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Chính Thùy Tiên cũng là một người đứng lên từ những sai lầm và có được vị trí như hiện tại: “Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, trừ khi bạn buông xuôi. Tôi không đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu final walk. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình.

Cô tự nhận chính mình cũng đã từng có thất bại trước khi có được vị trí như hôm nay. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Thùy Tiên đạt danh hiệu Hoa hậu cho một cuộc thi quốc tế sau những nỗ lực của mình. (Ảnh: Thanh Niên)

Thùy Tiên tỏa sáng giữa dàn người đẹp trên sân khấu Miss Grand Vietnam 2022. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Chia sẻ của Thùy Tiên làm khán giả liên tưởng đến một phân đoạn của Hi Quý Phi của hoàng đế Ung Chính - Thái Hậu Chân Hoàn. Nhân vật này đã từng có câu thoại ấn tượng tương tự. Chứng kiến những thăng trầm của nhà Thanh, trải qua 3 triều đại, Thái Hậu có những kinh nghiệm tranh đấu dày dặn trong cung cấm.

Hoàng Thái Hậu đã có những câu thoại vô cùng ấn tượng. (Ảnh: Movies)

Sau nhiều năm, cuối cùng Nữu Hỗ Lộc Thị được tấn tôn trở thành Hoàng Thái Hậu. Bà tiếp tục chứng kiến hậu cung đời sau lao vào vòng xoáy như mình đã từng.

Khi trở thành Hoàng Thái Hậu bà tiếp tục chứng kiến hậu cung đời sau tranh đấu lẫn nhau. (Ảnh: Sina)

Một lần, Thái Hậu trò chuyện với Như Ý và nhận xét cô tiến bộ hơn nhiều so với cô mẫu năm xưa, không bị mờ mắt bởi danh vị trung cung. Thái Hậu nhắc về Hoàng Hậu Nghi Tu và bất ngờ nói: “Nghĩ thử xem, ai gia chưa bao giờ làm hoàng hậu nhưng người được ngồi chễm chệ ở đây lại chính là ai gia.

Bà chễm chệ trở thành Hoàng Thái Hậu dù rằng chưa từng làm hoàng hậu. (Ảnh: Sohu)

Thời điểm Hậu Cung Như Ý Truyệnphát sóng, câu nói đã lập tức gây chú ý. Thái Hậu quả thật đã có một ánh nhìn thông suốt, biết cương nhu đúng lúc, buông bỏ chấp niệm và đạt được ngôi vị này. 

Thái Hậu biết cương nhu, bỏ chấp niệm nên đã có được vị trí hiện tại. (Ảnh: Kuyv)

Các hoàng hậu đều phải chịu khổ dù một đời sống vì chánh vị trung cung nhưng chỉ vì chấp niệm mà cuối cùng họ đều nhận về kết cục không có hậu. Riêng Thái Hậu, một người chưa từng làm hoàng hậu hay nghĩ đến danh vị trung cung nhưng cuối cùng vẫn chễm chệ ở Từ Ninh Cung, được Hoàng Thượng, phi tần ra vào liên tục thỉnh an.

Ngày ngày bà đều được thỉnh an. (Ảnh: Star)

Thái Hậu không bị mờ mắt bởi danh vị trung cung. (Ảnh: Sohu)

Khán giả thích thú trước màn so sánh này. (Ảnh: TikTok @dedemmate)

Hiện tại, khoảnh khắc này đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng được biết đến như một người đẹp tham gia chinh chiến cuộc thi nhan sắc ở quốc tế mà không có sự ủng hộ từ khán giả nước nhà. Dù vậy, cô vẫn cố gắng hết mình và từng ngày chứng minh mình có tài năng, xứng đáng được khán giả yêu thương, công nhận. Ở Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, khán giả đã nhận thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô để có được vị trí thành công như hiện tại.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google