06/10/2022, 15:51 Thêm vào topic
feature-top

Man United: Chọn Martial hay Ronaldo?

Ở Premier League, anh chưa đá chính thêm trận nào ngoài thảm bại 0-4 trước Brentford. Nhưng Ronaldo đã chơi từ đầu và gần như trọn vẹn (181 phút) cả hai trận đấu ở Europa League, với Real Sociedad và Sheriff.

Sau khi phải ngồi ngoài trọn vẹn trận derby Manchester, Ronaldo đương nhiên muốn có mặt từ đầu ở trận đấu với Omonia đêm nay. Một mặt, anh khát khao được ra sân. Mặt khác, đá với đối thủ như Omonia là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Ronaldo cải thiện thành tích ghi bàn vốn đang quá nghèo nàn (mới có 1 bàn từ chấm 11m). Trong lúc tình hình đang căng thẳng như thế này, Man United cũng cần Ronaldo thấy vui. Họ không muốn bị cuốn vào thêm bất kỳ ồn ào nào nữa.

Nhưng ở đây có một vấn đề. Vấn đề ấy mang tên Anthony Martial. Ở trận đấu với Man City, tiền đạo người Pháp đã trở lại và lập tức cho thấy giá trị với 2 bàn thắng giúp Man United đỡ bẽ mặt. Phong độ của Martial cũng khẳng định những đánh giá của HLV Ten Hag về tiền đạo người Pháp hồi mùa Hè là chính xác. Ông Ten Hag tin Martial đủ phẩm chất để dẫn dắt hàng công Quỷ đỏ và rõ ràng đã nhắm anh cho vị trí số 9. Vậy bây giờ Martial đã trở lại, nếu ông Ten Hag không tạo cơ hội để anh thi đấu thường xuyên, thì anh lấy lại phong độ bằng cách nào?

Và đấy cũng chính là câu hỏi lớn nhất cho Ten Hag trước trận đấu đêm nay: Dùng Ronaldo hay dùng Martial trong đội hình xuất phát? Lựa chọn nào cũng có lý. Nhưng lựa chọn nào cũng có thể tạo ra những hệ lụy tiêu cực.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google