21/06/2022, 18:14 Thêm vào topic
feature-top

Mane hạ cánh xuống sân bay Munich, chuẩn bị kiểm tra y tế

Cuối tuần trước, một phái đoàn của CLB Bayern đã bay từ Munich sang Anh tiến hành buổi gặp mặt tại Liverpool để nói chuyện trực tiếp liên quan đến vụ chuyển nhượng tiền đạo Sadio Mane. Nhà báo Per Joyce của The Times thời điểm đó nhấn mạnh việc câu lạc bộ Anh chấp nhận gặp giám đốc bóng đá của Bayern - Hasan Salihamidžić để đàm phán cho thấy rằng họ sẵn sàng tiến hành vụ chuyển nhượng.

Các nguồn tin thân cận cho biết, sau cuộc gặp gỡ trực tiếp Liverpool đã đồng ý bán Sadio Mane cho Bayern Munich với giá 35,1 triệu bảng. Sau khi từ chối hai lời đề nghị bao gồm cả những khoản tiền thưởng được coi là không thực tế, Liverpool sẽ nhận được 27,4 triệu bảng kèm thêm 5,1 triệu bảng dựa trên số lần xuất hiện và 2,6 triệu bảng dựa trên thành tích cá nhân của Mane và Bayern Munich trong tương lai.

Sau khi các bên liên quan đạt được thỏa thuận, Mane đã được lên lịch để tới Munich kiểm tra y tế. Cầu thủ người Senegal đã kết thúc kỳ nghỉ của mình tại hòn đảo Majorca ở Tây Ban Nha để đáp chuyến bay riêng tới Munich và mới hạ cánh lúc 11h26 phút (giờ địa phương). Cầu thủ 30 tuổi cùng với cố vấn của mình là Bjorn Bezemer sẽ ngay lập tức di chuyển đến bệnh viện Barmherzige Bruder để kiểm tra sức khỏe.

Máy bay riêng đưa Mane từ Tây Ban Nha tới Đức hạ cánh xuống sân bay Munich

Mane dự kiến sẽ được giới thiệu ra mắt NHM Bayern Munich trên sân Allianz Arena vào ngày mai (thứ Tư, 22/6) sau khi đã hoàn tất các cuộc kiểm tra y tế bắt buộc.

Liverpool thực tế không muốn mất ngôi sao của mình trong mùa hè này, nhưng họ đã không còn cách nào khác khi tuyển thủ Senegal - người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng xác nhận mong muốn rời Anfield.

Chuyển tới sân Allianz Arena với mức phí 35,1 triệu bảng, Mane sẽ trở thành bản hợp đồng từ 30 tuổi trở lên đắt giá nhất lịch sử Bayern Munich và cũng là bản hợp đồng đắt giá thứ 3 trong lịch sử Hùm xám, sau Lucas Hernandez và Leroy Sane. Mức lương của Mane cũng được dự đoán là rất lớn, điều này cho thấy niềm tin mà các ông chủ của Bayern dành cho ngôi sao người Senegal.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google