25/06/2022, 18:42 Thêm vào topic
feature-top

'Mane rời Liverpool vì không được ưu ái như Salah, Van Dijk và bị Klopp coi thường'

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/2022

Mane đã chính thức gia nhập Bayern với một thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng. HLV Juergen Klopp đã tỏ ra thất vọng khi một trong những cầu thủ quan trọng nhất của ông ra đi trong khi nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ về điều này. Tuy nhiên, Sinclair cho biết nhiều yếu tố có thể đã khiến Mane đưa ra quyết định rời The Kop.

Sinclair nói với talkSPORT: "Vụ chuyển nhượng Sadio Mane rõ ràng được chấp nhận rộng rãi vì giờ anh ấy đã rời Liverpool với tư cách là một huyền thoại của câu lạc bộ. Nhưng tôi vẫn tiếp tục nghe thấy một số người hâm mộ và cựu cầu thủ nói rằng 'Tôi không biết tại sao anh ấy lại rời đi?' Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao anh ấy rời đi".

"Thứ nhất, tôi không nghĩ anh ấy từng được ca ngợi và đánh giá cao ở câu lạc bộ như Virgil van Dijk hay Mo Salah. Thứ hai, việc Liverpool không hành động gì cho đến khi hợp đồng của anh ấy chỉ còn 1 năm cho thấy họ không quá coi trọng anh".

"Thứ ba, tôi nghĩ vấn đề chính là Jurgen Klopp đã khiến Mane phật lòng coi thường giải đấu AFCON mà Mane đã nỗ lực mang về cho đội tuyển Senegal".

"Mane là một người có nguyên tắc. Bạn đã thấy anh ấy xây bệnh viện, trường học và tất cả những thứ còn lại ở quê nhà Senegal. Và vì những lý do này, tôi cảm nhận được suy nghĩ của Sadio Mane. Anh ấy rời câu lạc bộ vì không nhận được sự tôn trọng".

"Anh ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Anh ấy đã là một huyền thoại của câu lạc bộ nhưng tôi không nghĩ anh ấy có thể ra sân tiếp sau đó", Sinclair nói thêm.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google