05/06/2023, 09:01 Thêm vào topic
feature-top

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục trình diễn của mình trên 1 sân khấu âm nhạc cách đây không lâu. Là tên tuổi sở hữu hàng loạt các bản hit đình đám trong Vpop, thế nên sự xuất hiện của Trúc Nhân khiến khán giả có mặt không thể ngồi yên trước nguồn năng lượng mà nam ca sĩ mang đến thông qua các tiết mục biểu diễn.

Đáng chú ý, trong lúc Trúc Nhân đang biểu diễn ca khúc Có không giữ mất đừng tìm thì bỗng nhiên từ dưới sân khấu, một khán giả nhí đã ôm bó hoa tiến lên phía Trúc Nhân như muốn tặng hoa cho nam ca sĩ. 

Tuy nhiên, khi đến gần, cô bé bỗng được Trúc Nhân đưa micro cho hát, và thật bất ngờ khi dù còn nhỏ tuổi, nhưng bé gái này đã có thể hát tròn vành rõ chữ ca khúc Có không giữ mất đừng tìm, khiến Trúc Nhân lẫn đông đảo khán giả có mặt đều không giấu nổi sự thích thú.

Sau khi hát cùng Trúc Nhân xong, bạn nhỏ này đã không tặng hoa mà lẳng lặng lui về hàng ghế ngồi của mình khiến không ít người tò mò. Đăng tải đoạn clip hài hước này, giọng ca Bốn chữ lắm cho biết:"Cưng quá đi! (chị nhỏ lên tặng hoa, hát xong chị nhỏ quên luôn).

Hóa ra vì bất chợt được Trúc Nhân đưa micro để hát "bài tủ", cô bé này đã quên luôn nhiệm vụ tặng hoa cho nam ca sĩ khiến ai nghe xong cũng không thể nhịn được cười vì sự đáng yêu của cô bé. Thật may, sau khi kết thúc tiết mục, Trúc Nhân và bé gái này đã kịp giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, và có lẽ cô bé đã không còn quên việc tặng hoa cho thần tượng nữa!

Thời gian qua, Trúc Nhân đã cho thấy tần suất hoạt động chăm chỉ khi chạy show ca hát liên tục. Sở hữu loạt hit đình đám, thế nên mỗi đêm diễn của Trúc Nhân đều thu hút lượng khán giả tham gia đông đảo. Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìmđược phát hành vào năm 20022, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng trong tương lai.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google