25/11/2022, 09:35 Thêm vào topic
feature-top

Angelababyvà Lâm Nhất hiện đang là hai cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trong tin đồn hẹn hò mới. Cụ thể mới đây, blogger mảng giải trí xứ Trung vừa tung ra “dưa” mới nhắc đến một tiểu hoa thuộc lứa 85 đang hẹn hò với một nam diễn viên trẻ. Tin đồn còn cho biết cả hai người đang trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Theo đó phía nhà trai được tiết lộ là một nam diễn viên trẻ đang lên, hiện đang ghi hình phim mới cùng với một “Mưu lang nữ”, trong đó “Mưu lang nữ” ý chỉ diễn viên nữ xuất hiện trong phim của đạo diễn nỗi tiếng Trương Nghệ Mưu.

Hiện tại, những tiểu hoa thuộc lứa 85 đang độc thân có thể kể đến như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Nghê Ni. Tuy nhiên dựa theo dữ liệu được blogger đưa ra, phần lớn cư dân mạng đều đang đưa ra nghi vấn bộ đôi được đề cập đến không ai khác chính là Angelababy và Lâm Nhất. Được biết Lâm Nhất hiện đang đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mới Ly Tâm Lực đóng cùng Lưu Hạo Tồn — nữ diễn viên trẻ được cư dân mạng gọi là “Mưu lang nữ” vì từng tham gia trong bộ phim Trên Vách Đá của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Angelababy được biết đến là hoa đán sở hữu vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” của làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng tham gia trong các bộ phim ăn khách như Ma Thổi Đèn - Tầm Long Quyết, Phong Thần Bảng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh.

Trong khi đó Lâm Nhất cũng sở hữu ngoại hình nổi bật chuẩn nét “nam thần thanh xuân” với chiều cao vượt trội. Anh chàng được đánh giá là nam diễn viên mới rất tiềm năng. Nam diễn viên được nhiều người biết đến khi thủ vai Cố Vị Dịch trong bộ phim ngôn tình ăn khách Gửi Thời Thanh Xuân Ám Áp Của Chúng Ta đóng cùng Hình Phi. Bên cạnh đó, Lâm Nhất còn tham gia trong nhiều tác phẩm khác như Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh, Đảo Hy Vọng, Hãy Ước Một Điều Ước Đi Đại Hỷ.

Hiện tại cả phía Angelababy và Lâm Nhất đều chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về tin đồn trên.

Xem thêm: Một nam thần xuống sắc ở tuổi 46, Kim Tae Hee bất ngờ bị mỉa mai 'hút' hết vận khí bạn diễn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google