12/04/2022, 11:21 Thêm vào topic
feature-top

Khuya ngày 11/4, chồng Tây của MC, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ xác nhận cặp đôi đã ly hôn sau hơn 2 năm chung sống, khiến dư luận không khỏi xôn xao. "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khoẻ mạnh", Jack Cole chia sẻ trên story của mình.

Dù phía Hoàng Oanh hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào song trên các diễn đàn MXH, cư dân mạng đã "đào" lại những chia sẻ trước đây của nữ MC về cuộc hôn nhân của mình. Đáng chú ý, Hoàng Oanh từng thừa nhận cuộc sống sau kết hôn của mình với chồng Tây không hề màu hồng như mọi người thường nghĩ.

Trước ly hôn, Hoàng Oanh stress vì sinh con một mình, vén màn hôn nhân không như mơ với chồng Tây

Cụ thể, trong chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa,Hoàng Anh thổ lộ cô từng có khoảng thời gian suýt "đánh mất" bản thân mình vì tất bật chuyện con cái. Thời điểm đó vì ông xã Tây phải lưu lại làm việc ở Singapore do dịch Covid-19 nên khi Hoàng Anh phải mang thai và sinh con đầu lòng một mình tại Việt Nam. Chạnh lòng, tủi thân vì không có chồng bên cạnh, nữ MC còn stress hơn khi biết mình có nguy cơ sinh non.

Khoảng thời gian sau đó, nàng Á hậu phải tất bật chăm con và tức tốc chuẩn bị hồ sơ để đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với ba. Niềm vui khi cả gia đình nhỏ đoàn tụ chưa lâu thì mọi chuyện không suôn sẻ tại nơi xứ người sau đó cũng ập đến với MC Hoàng Oanh. "Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9, 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén", Hoàng Oanh bồi hồi kể

Niềm vui khi cả gia đình nhỏ đoàn tụ chưa lâu thì mọi chuyện không suôn sẻ tại nơi xứ người sau đó cũng ập đến với MC Hoàng Oanh

"Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng. Mình chăm con rất hạnh phúc nhưng mình chới với như vậy thì không tốt cho con, mẹ phải vui vẻ hạnh phúc thì con mới nhận được những năng lượng tích cực".Những chia sẻ của Hoàng Oanh khi ấy đã khiến nhiều người bất ngờ vì cuộc sống của cô nàng không màu hồng như những gì người đẹp luôn chia sẻ trên MXH.

Cách đây không lâu, trong cuộc phỏng vấn với afamily, Hoàng Oanh cũng thừa nhận đã "vỡ mộng" khi bước vào hôn nhân. Cô và chồng Tây thường xuyên có những mâu thuẫn trong nếp sống hằng ngày do sự khác biệt về văn hóa.

"Oanh không vơ đũa cả nắm nhưng Oanh nghĩ đây cũng là một văn hóa của người Mỹ. Họ rất độc lập, chủ nghĩa cá nhân. Cái đó không xấu nhưng nó hơi xung đột với văn hóa Việt Nam mình. Ví dụ như anh ấy đã có vợ có con nhưng cuối tuần vẫn thích đi với bạn bè, vẫn giữ cuộc sống độc lập.Phụ nữ Việt Nam mình có gia đình là dành hết mọi thứ cho chồng cho con nhưng anh ấy là đàn ông, lại là người Mỹ nữa nên rất yêu cuộc sống riêng của bản thân. Nhiều khi mình phải nhắc vì cuối tuần là thời gian dành cho gia đình.

Cô và chồng Tây thường xuyên có những mâu thuẫn trong nếp sống hằng ngày do sự khác biệt về văn hóa.

Có lẽ sự mâu thuẫn này cũng phản ánh văn hóa, tư duy của hai đất nước khác nhau. Oanh không nói ai trong đất nước đó cũng như vậy, nhưng mình có thể thấy ở Mỹ họ đề cao quyền tự do cá nhân nên chủ nghĩa cá nhân ở chồng Oanh rất cao. Vì thế mà anh ấy rất độc lập và tự tin. Còn Oanh thì rất truyền thống, yêu văn hóa gia đình", Hoàng Oanh chia sẻ.

Nguồn: 2dep

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google