08/06/2023, 15:52 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thanh Vân Hugođăng tải hình ảnh cô diện chiếc váy cưới màu trắng. Chia sẻ với PV Dân Việt, Vân Hugo cho biết, hôn lễ của cô và chồng doanh nhân sẽ diễn ra vào cuối năm nay, sau một thời gian phải trì hoãn bởi dịch Covid-19.

Vân Hugo sinh năm 1985 tại Hà Nội. Cô được khán giả nhớ đến như một trong những hot girl thời kỳ đầu, từng đảm nhiệm vị trí MC ở nhiều chương trình nổi tiếng như: Đường Lên Đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent, Vì Bạn Xứng Đáng... Ngoài ra, người đẹp còn thể hiện khả năng diễn xuất nổi bật trong các bộ phim: Nhật ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Hoa nở trái mùa, Zippo mù tạt và em...

Thanh Vân Hugo chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới. (Ảnh: NVCC)

Từng trải qua một lần tan vỡ hôn nhân và gặp nhiều khó khăn trong việc gây dựng lại sự nghiệp, Thanh Vân Hugo hiện tại có tổ ấm hạnh phúc bên doanh nhân Đặng Hùng Cường và các con. Thanh Vân Hugo từng tiết lộ, cô quen ông xã trong một lần từ Bắc vào Nam công tác. Chỉ mất 10 ngày, cô đã mở lòng yêu anh trong khi những người đàn ông trước đến cô rất khó tính, đắn đo nhiều.

Nhắc đến ông xã, Vân Hugo tâm sự: "Khi mình gặp anh ấy, mình cũng chưa biết anh ấy có em bé như thế nào đâu. Nhưng mình nhìn cách anh ấy đối xử với con mình là mình biết anh đối với con anh như thế nào. Cách anh ấy gọi về cho con làm mình thấy anh là một người bố tuyệt vời, nên cứ thế tiến bước thôi. Mà nghĩ lại thời điểm đó cũng hơi liều khi mới 10 ngày đã nhận lời yêu. Với Vân, anh ấy là một người rất nhân hậu, có trái tim ấm áp, rất giỏi trong việc lãnh đạo, dẫn dắt. Từ ngày gặp anh mình thấy không còn là một người phụ nữ mạnh mẽ nữa mà được yếu đuối, bảo vệ và che chở".

Thanh Vân Hugo bên chồng và con trai. (Ảnh: NVCC)

Trong khi đó, doanh nhân Đặng Hùng Cường cũng dành nhiều lời có cánh cho người bạn đời: "Mình và cô ấy đều có hoàn cảnh thì cũng rất dễ đồng cảm với nhau. Mình có một niềm tin có thể tiến tới được lâu dài. Vân là một người rất thân thiện, lành tính, biết yêu thương chia sẻ với những người xung quanh".

Hiện tại, ngoài công việc dẫn chương trình, Vân Hugo cũng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Cô hạnh phúc khi được làm những gì mình yêu thích và có cuộc sống ấm êm ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google