25/11/2022, 14:07 Thêm vào topic
feature-top

Hồng từ biệt bà Năm

chụp màn hình

Mẹ rơm tập 13 có những diễn biến cho thấy Hồng bị hai gã thanh niên đi xe hơi xuống tận làng Mô bắt đi. Mô “gù” nhìn thấy nên chạy theo cứu Hồng và bị đánh. May là nhờ có anh công an xã chạy tới nên bọn chúng bỏ đi. Sau đó Hồng kể cho Mô nghe chuyện mình lên thành phố, vay nợ để đưa tiền cho người tình và mang thai với hắn nhưng bị vợ hắn đến đánh ghen. Hồng sảy thai và từ đó mang nợ phải đi làm gái. Giờ cô trốn về quê cũng không yên. Cô sợ bà Năm biết chuyện nên dặn Mô đừng nói và Hồng muốn rời khỏi làng Mô.

Liễu gắt gỏng khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Liễu sau khi xuất viện về nhà luôn oán giận Hào nên cô lầm lũi ở trong nhà. Hào phải mời mẹ Liễu qua để an ủi, vỗ về cô nhưng xem ra vẫn không khá hơn. Đứa con trong bụng không còn khiến Liễu suy sụp bởi cô vốn rất khó mang thai.

Mẹ rơm tập 14 tối nay 25.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy Hồng từ biệt bà Năm lên lại thành phố. Cô viện lý do phải lên lại công ty làm việc. Bà Năm khuyên Hồng nên ở lại làng Mô để sinh sống, làm ăn.

\n

Mô bị Khoản đuổi đánh

chụp màn hình

Một tình tiết trong tập này cho thấy Mô “gù” chở bé Hạt Dẻ đến nhà trưởng thôn mua đồ. Khác với mọi lần rất hay nựng đứa trẻ thì lần này Liễu tỏ ra gắt gỏng, thờ ơ… Bởi vợ Hào biết đứa bé đó là con của chồng mình với Loan.

Mẹ rơmtập 14 còn có cảnh Mô bồng bé Hạt Dẻ đến nhà Khoản vì anh nghĩ đó cũng là cháu của Khoản nhưng Mô bị Khoản đuổi đánh….

Mẹ rơm tập 14: Hồng có rời khỏi làng Mô?

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google