14/06/2022, 10:01 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, mẹ ruột Thủy Tiên khoảnh khắc hội ngộ cùng mẹ Công Vinh trong chuyến vào Sài Gòn thăm con cháu. Bà viết: "Tình thông gia mỗi năm thăm nhau một lần nhưng ấm áp tình thân".

 Mẹ ruột Thủy Tiên hội ngộ cùng mẹ Công Vinh trong chuyến vào Sài Gòn thăm con cháu.

Chỉ một câu nói trên đã chứng minh mối quan hệ thông gia hai bên rất tốt đẹp, thân thiết. Phía dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới hai bà sui gia: "Nhìn hai bác phúc hậu quá", "Mãi giữ tình thông gia tốt đẹp như này hai bác nhé", "Chúc hai bác luôn khỏe mạnh", "Chị Tiên có hai người mẹ tuyệt vời quá",....

Không chỉ được chồng cưng chiều hết mực, Thủy Tiên được gia đình chồng dành sự quan tâm đặc biệt. Mẹ Công Vinh từng nhận xét về con dâu trên sóng truyền hình:"Trong mắt cô, con dâu là một người cô thần tượng. Cô là người Nghệ An, con dâu cô người miền Tây. Con dâu cô ít nói nhưng rất quan tâm đến mẹ chồng. Quan tâm thứ nhất về sức khỏe, động viên mẹ thường xuyên".

Chỉ một câu nói trên đã chứng minh mối quan hệ thông gia hai bên rất tốt đẹp, thân thiết.

Thủy Tiên cũng từng chia sẻ chuyện làm dâu:"Hồi xưa ngày đầu tiên em về quê, anh Vinh dặn sáng sớm thức dậy phụ bếp cho mẹ, lấy lòng mẹ chồng. Lúc 9h sáng, anh Vinh gọi em dậy không sợ mẹ la nhưng mẹ lại la anh Vinh, để cho nó ngủ chứ, để cho nó có sức khỏe chứ, nó đi diễn về đêm hôm cực, để cho nó ngủ. Chừng nào nó thức thì gọi mẹ để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó".

Thủy Tiên khiến không ít người ghen tỵ, là nàng dâu được cưng chiều nhất, nhì showbiz Việt. 

Mẹ chồng Thủy Tiên kể, khi nào hai vợ chồng Công Vinh về, bà đều nấu cơm gọi con dâu dậy rồi ăn chứ không bắt con dâu nấu cơm buổi sáng, rửa bát mẹ cũng rửa cho. Thủy Tiên khiến không ít người ghen tỵ, là nàng dâu được cưng chiều nhất, nhì showbiz Việt.

Xem thêm: Ca sĩ Thủy Tiên: 'Chắc có lẽ là Tiên có duyên với mưa'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google