04/12/2022, 08:44 Thêm vào topic
feature-top

Sáng nay (4/12), Argentina đã giành chiến thắng 2-1 trước Australia để ẵm vé vào vòng tứ kết World Cup 2022. Người hùng của Argentina không phải ai khác, đó chính là Messi, cầu thủ ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp báo sau trận Argentina 2-1 Australia, Messi cho biết: “Tôi rất vui vì đã hoàn thành nhiệm vụ, toàn đội đã tiến thêm một bước nữa để hướng tới mục tiêu chính của mình”.

Messi tỏa sáng giúp Argentina đánh bại Australia (Ảnh: Reuters).

“Rõ ràng đây là trận đấu rất khó khăn của chúng tôi, nó đòi hỏi rất nhiều thể lực. Chúng tôi đã chơi trận đấu trước ít ngày và không có nhiều thời gian để hồi phục.

Chúng tôi đã rất lo lắng về điều đó vì chúng tôi biết, trận đấu với Australia sẽ rất cần đến thể lực vì Australia rất mạnh ở điểm này. May mắn là chúng tôi đã có bàn thắng dẫn trước, kiểm soát được trận đấu và làm được nhiều điều hơn” – Messi chia sẻ thêm.

Messi thừa nhận sau bàn phản lưới ở phút 77 của Enzo Fernández, Argentina đã gặp những khó khăn, nhưng điều quan trọng nhất là đội bóng của anh đã giành chiến thắng để có vé đi tiếp./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google