16/03/2023, 10:50 Thêm vào topic
feature-top

Messi vớ bẫm từ Netflix nhờ làm... phim hoạt hình

Đây là bộ phim hoạt hình chia sẻ những giai thoại của ngôi sao người Argentina từ thời thơ ấu cho đến khi giành chức vô địch World Cup 2022 tại Qatar. Theo nhật báo Clarin, đây là dự án hợp tác giữa Sony Music Entertainment Premium Content và Leo Messi Management SL, công ty khai thác bản quyền hình ảnh của ngôi sao PSG. Một chi tiết rất thú vị là Messi đang cân nhắc về quyết định liệu anh có lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này hay không. 

Theo tìm hiểu, Messi cũng là tín đồ mê phim hoạt hình khi còn nhỏ. Bởi vậy nhà vô địch World Cup 2022 rất háo hức khi xắn tay vào dự án thực hiện bộ phim hoạt hình.

“Với Messi, bộ phim hoạt hình tới đây có ý nghĩa khá đặc biệt, nhất là sau khi anh ấy đoạt chức vô địch World Cup 2022 - chiếc cúp mà Messi mong chờ trong thời gian rất dài. Đây cũng là động lực và cả sự háo hức cho Messi khi sẵn sàng tham gia vào quy trình sản xuất bộ phim, ví dụ như lồng tiếng”, nhật báo Clarin đưa tin.

Bộ phim hoạt hình về Messi nhiều khả năng sẽ được hoàn tất ngay trong năm nay. Còn ngay từ lúc này đây, cuộc đua để giành quyền phát sóng bộ phim đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đáng chú ý hơn cả trong số đó là sự quan tâm của Netflix với dự án này.

Không thừa khi nhắc lại Netflix đã trả 10 triệu euro cho bạn gái của Cristiano Ronaldo là Georgina Rodriguez để giành quyền phát sóng bộ phim tài liệu có tựa đề “Soy Georgina” (Tôi là Georgina). Chính bởi vậy, rất nhiều người đang tò mò về việc Netflix sẽ trả Lionel Messi bao nhiêu tiền cho loạt phim hoạt hình của anh sau khi bồ Ronaldo nhận tới 10 triệu euro. Theo đánh giá từ giới chuyên gia phim ảnh, nếu Messi quyết định phát hành loạt phim hoạt hình của mình trên các nền tảng phát trực tuyến của Netflix, ngôi sao PSG có thể bỏ túi 15 triệu euro.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google