12/08/2023, 08:06 Thêm vào topic
feature-top

Bên cạnh công việc giảng dạy tại trường học, Midu vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Thời gian vừa qua cô đã tham gia diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đã khoe khoảnh khắc "tinh thần thể dục thể thao" tại phòng tập. Ngay lập tức vòng eo nhỏ nhắn của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

Midu

Bên cạnh việc đăng tải hình ảnh có mặt tại phòng tập, Midu còn vui vẻ cho biết vòng eo của cô đã lộ rõ múi: "Ngày trước ốm hơn mà không có cơ bụng. Giờ hết ốm rồi, mà tập lên cơ bụng thích ghê".

Midu ăn vận khá đơn giản, khỏe khoắn khi dành thời gian đi tập luyện

Ngay lập tức Midu đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Thậm chí có người còn dự đoán số đo vòng eo của Midu là 54, nhỏ hơn vòng eo của Ngọc Trinh là 56: "Em thấy cô dáng đẹp lắm rồi", "Vòng eo 54" ,"Ôi rãnh kìa, phấn đấu có số 11 chị ơi", "Xinh đẹp khỏe khoắn lắm đó chị Midu"....

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng để lại bình luận khen ngợi diện mạo hiện tại của Midu

Cách đây không lâu, Midu từng không khỏi bức xúc khi đính chính thông tin cô đang ngầm mang bầu:"Mình xin khẳng định một lần nữa mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu. Mình đang đi dạy, đi học và hoạt động nghệ thuật liên tục suốt thời gian qua. Và thật lòng mình thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, mình còn chưa kết hôn nữa... hic. Nên mình xin mọi người đừng ác ý đồn mình có bầu nữa cũng như các anh chị báo chí, Youtuber giúp em đừng đăng những bài báo hay tin giật tít tạo sự hiểu lầm với khán giả. Em xin chân thành cám ơn rất nhiều".

Những tin đồn sai sự thật đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống lẫn công việc của Midu
Midu hiện tại đang độc thân và chưa công khai hẹn hò với bất kỳ ai trong nhiều năm qua

Xem thêm: Hoà Minzy thừa nhận khó có thể kiểm soát cảm xúc sau một năm trải qua nhiều biến cố

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google