26/11/2021, 15:30 Thêm vào topic
feature-top

Minh Cúc với vai cô giúp việc Sâm trongHương Vị Tình Thânđã tạo được cảm tình không nhỏ với khán giả dù là vai phụ. Nhìn nét hoạt bát, xông xáo của nhân vật mà cô thể hiện, khó tin rằng nữ diễn viên có đời tư vô cùng truân chuyên khi làm mẹ đơn thân của con gái bại não.

Ít ai ngờ cô Sâm giúp việc huyên náo trong "Hương Vị Tình Thân" lại có đời tư vất vả đến thế. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây trong buổi giao lưu cộng đồng của chương trìnhĐiều Ước Thứ 7, Minh Cúc đã có dịp trải lòng về hành trình không hề dễ dàng của mình. Nữ diễn viên xúc động khi nhắc về con gái 9 tuổi nhưng lại không khác gì một em bé sơ sinh 3 tháng. Cô kể nguyên nhân dẫn đến việc con bị bại não là do sự cố không may lúc sinh, khi các bác sĩ tiến hành kiểm tra thì thấy nước ối không còn trong nữa mà đã chuyển màu xanh do nhiễm khuẩn, vì em bé đã thải phân su vào bụng mẹ từ lúc nào. 

Minh Cúc trút hết cả nỗi lòng khi gặp gỡ và chia sẻ với các ông bố bà mẹ đồng cảnh ngộ với mình. (Ảnh: VTV)

Với khởi đầu không thuận lợi như thế, bé Tú Minh vừa lọt lòng đã suy gan, suy tim, suy thận. Được 20 ngày tuổi thì bé bị dừng tim do van tim không thể đóng lại được. Sau ca phẫu thuật tim, não cô bé tổn thương nặng và không thể phát triển bình thường. Đến tháng thứ 6, Minh Cúc đưa con đi chụp cộng hưởng từ và nhận được kết quả: 1 bên não của bé bị teo do mấy tiếng đồng hồ ngạt ối, não không được cung cấp đủ oxi. Đáng buồn hơn khi hôn nhân của nữ diễn viên cũng đổ vỡ ngay sau đó.

Minh Cúc đã phải nỗ lực gấp đôi khi phải một mình nuôi con gái bại não. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với những gì không may mắn mà mình đã trải qua, Minh Cúc vẫn rất nghị lực và thích nghi với thử thách mà cuộc đời trao cho mình. Chia sẻ với các bà mẹ đồng cảnh ngộ, cô nàng đầy mạnh mẽ khuyên nhủ: "Đừng bao giờ giấu con mình với xã hội, đừng xấu hổ. Đó là con tôi đẻ ra và là niềm tự hào của tôi. Trước đây, khi có ai nhìn con, bé đều khóc vì dường như con nhận biết được ánh mắt của mọi người nhìn con có sự khác lạ, rằng con là một em bé không bình thường.

Đến thời gian vừa qua, tôi đã khoe con khắp nơi và nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Trái chiều có, đồng tình có. Có người hỏi tôi rằng đưa con lên mạng làm gì khổ thân bé. Nhưng không, tại sao phải như thế. Có nhiều người nghĩ hay bỏ con đi cho đỡ vướng mắt người đời. Đừng nghĩ như vậy, tôi mong cho các ông bố bà mẹ và các con sẽ luôn luôn hạnh phúc và lúc nào cũng nhìn thấy điểm tích cực để sống".

Nữ diễn viên mong rằng phụ huynh không nên giấu con mình mà hãy tự hào về các bé. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Biết được câu chuyện của Minh Cúc, có lẽ nhiều người sẽ rất xúc động và càng thêm thán phục ý chí của cô. Hi vọng nữ diễn viên sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp, có cho mình sự ổn định để chăm lo thật tốt cho con gái.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

MINH CÚC TỎA SÁNG DÙ CHỈ ĐÓNG VAI PHỤ

Minh Cúc dường như rất có duyên với những bộ phim "quốc dân", khi trước vai Sâm trong Hương Vị Tình Thân, cô nàng đã gây chú ý với vai Xinh trong Về Nhà Đi Con. Dù chỉ là vai phụ, nhưng thời điểm đó nhân vật "tiểu tam" này cũng đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả.

Sang đến vai Sâm, nữ diễn viên từng tâm sự rằng mình không ngại chuyện đóng chính phụ mà chỉ cố tỏa sáng nhất với nhân vật của mình. Với mong muốn tạo ra một cô giúp việc chưa từng có trên màn ảnh, Minh Cúc có lẽ đã thành công với nỗ lực bền bỉ.

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google