10/03/2023, 16:52 Thêm vào topic
feature-top

Minh Hằng khoe sắc

Minh Hằng cho biết những tháng đầu năm 2023 là quãng thời gian đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Qua 2 thập niên làm việc không ngừng nghỉ ở nhiều mảng từ âm nhạc, phim ảnh, thời trang đến show truyền hình, người đẹp đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt Nam. 

 Đầu năm 2023, Minh Hằng kỷ niệm 20 năm sự nghiệp bằng thành công vang dội của phim Tết Chị chị em em 2". Tác phẩm gặt hái hơn 120 tỉ đồng. Trong phim, Minh Hằng tỏa sáng khi hóa thân thành nhân vật Ba Trà cao ngạo nhưng đáng thương. Diễn xuất vừa kỹ thuật vừa tự nhiên của cô khiến nhân vật Ba Trà trở nên sống động trên màn ảnh rộng.

Diễn viên Minh Hằng ngày càng nhuận sắc

Ở độ tuổi U40, vẻ đẹp của Minh Hằng đạt đến độ chín muồi. Cô trẻ trung, năng động nhưng có lúc sắc sảo, gợi cảm, ma mị mà vẫn không thiếu vẻ ngọt ngào, trong veo. Đặc biệt, niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt khi cô đã mang thai con đầu lòng. 

Minh Hằng cho biết cô ăn uống điều độ, cân bằng giữa lịch trình làm việc và nghỉ ngơi. Ngôi sao phim Bẫy không giấu nổi sự mong ngóng đứa con đầu lòng.

Minh Hằng khoe vẻ đẹp rạng rỡ

Cô cho biết bản thân luôn tự cố gắng trở thành một người phụ nữ bản lĩnh và tài giỏi hơn, luôn truyền năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc đến mọi người.

Nguồn: Nguoilaodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google