02/02/2023, 10:06 Thêm vào topic
feature-top

Trong vài năm gần đây, Minh Triệu và Kỳ Duyên đã trở thành "cặp bài trùng" đình đám trong làng giải trí Việt. Cả hai cô nàng sở hữu nhan sắc quyến rũ cùng đường cong đầy nóng bỏng. Đặc biệt ở trong cuộc sống đời thường hay công việc, hai người đẹp đều cùng nhau mang đến vẻ bề ngoài "tông xuyệt tông".

Điều này đã làm cho nhiều khán giả mặc định cặp đôi luôn song hành trong bất kỳ mọi sự kiện, chương trình hoặc các dự án nghệ thuật. Vô tình không ít lần một số nghệ sĩ nữ bị nhầm là một nửa của "cặp bài trùng" đình đám khi xuất hiện cùng Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên. Cô nàng liên tục bị "réo tên" nhất chính là Minh Tú.

Minh Triệu-Kỳ Duyên
Minh Tú

Mới đây trên tài khoản TikTok, mỹ nhân sinh năm 1988 đã chia sẻ đoạn video tổng hợp những lần Minh Tú bị nhầm lẫn là Minh Triệu và Kỳ Duyên. Cô hài hước nói thêm: "Chuyện xui rủi chứ ai muốn vậy đâu". Dễ dàng nhận thấy, dù không ít lần gặp phải trường hợp "khó đỡ" nhưng cả ba người đẹp đều khá vui vẻ và không hề có bất kỳ sự khó chịu, "nổi đóa" với đối phương.

Loạt biểu cảm "gượng cười" của Minh Tú khi bị nhầm với Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên

Ở dưới phần bình luận của đoạn video, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước những màn tương tác đầy hài hước giữa Minh Tú và cặp đôi Minh Triệu-Kỳ Duyên.

- Kiểu quen miệng rồi Minh Triệu phải có Kỳ Duyên- Minh Triệu-Kỳ Duyên là câu nói quen thuộc khi nhắc đến một trong hai- Dự là bóng đèn công suất lớn này còn sáng dài dài- Chắc chị Thuý Liễu cũng quen dần rồi- Chị Tú kiêm nhiều vai trò quá-....

Xem thêm: Thông qua một video, netizen xuýt xoa: 'Nhìn đã biết Đỗ Mỹ Linh được nhà chồng rất yêu thương'

Xem thêm clip: Ngày càng tình cảm, Kỳ Duyên - Minh Triệu liên tục làm fan 'chảy nước miếng' khi hẹn hò

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google