10/09/2022, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 12/3, sự kiện công bố Hoa hậu Hải Dương tiếp tục giữ bản quyền 3 năm Miss Supranational và bản quyềnMister Supranational đã chính thức diễn ra quy tụ đông đảo chân dài đình đám. Ngoài Hoa hậu Minh Tú, Hoa hậu Ngọc Châu, Quán quân The Tiffany VietnamĐỗ Nhật Hà, siêu mẫu Quỳnh Hoa, hoa khôi Nam Em, Võ Cảnh, Quốc Thiên, Minh Trung,… còn có sự xuất hiện đặc biệt của Miss Supranational 2018 - Valeria Vazquez Latorre cùng Mister Supranational - Prathamesh Maulingkar.

Việc ký kết này đánh dấu lần đầu Việt Nam có đại diện tại đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới Mister Supranational. Được biết ngoài Hoa hậu Hải Dương tiếp tục nắm giữ vai trò giám đốc quốc gia của Miss Supranational, siêu mẫu Minh Trung cũng được chính thức bổ nhiệm vai trò giám đốc quốc gia của Mister Supranational.

Lần đầu đặt chân đến Việt Nam và có khoảng thời gian lưu lại tại TP HCM, tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar đều bày tỏ sự hào hứng khi được đặt chân đến đất nước hình chữ S. Cả hai tiết lộ đã dành thời gian để dạo phố phường và thưởng thức ẩm thực Việt. Cặp đôi cũng dành nhiều lời khen nhan sắc Việt trên các cuộc thi quốc tế trong thời gian qua cũng như động viên Ngọc Châu tự tin, nỗ lực hết mình trong việc “kế nhiệm” Minh Tú lên đường “chinh chiến”.

Đặc biệt, ông Chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia quốc tế Gerhard Parzutka Von Lipinski dành cho Miss Supranational 2018 khá nhiều ưu ái, thậm chí còn tự nhận là một fan của cô nàng. Hy vọng Ngọc Châu có thể “tiếp bước” Minh Tú mang về tự hào cho Việt Nam trên “đấu trường” nhan sắc quốc tếMiss Supranational năm nay.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google