16/09/2022, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực và tập luyện, Phùng Trương Trân Đài đã trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2022. Hiện tại người đẹp đang có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị tham gia chung kết cuộc thi vào tối ngày 25/6.

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Tú đã gửi lời động viên tới cô học trò trước giờ G đêm chung kết. Được biết người đẹp đích thân hướng dẫn Trân Đài từ những kiến thức cơ bản nhất như cách nắm bắt ống kính, làm chủ sân khấu và biểu cảm gương mặt....

Nhan sắc ngọt ngào của Trân Đài tại Miss International Queen 2022

Tuy nhiên Minh Tú lại không thể có mặt tại đêm chung kết để cổ vũ Trân Đài:"Do lịch trình công việc chị không kịp thời gian để đến cổ vũ em. Nhưng đừng lo, hôm nay hướng về Trân Đài một trong những đại diện xuất sắc của Việt Nam. Chúc cho em nhiều may mắn, bản lĩnh , kiên cường vượt qua những khó khăn để toả sáng và chạm đến giấc mơ của tuổi thanh xuân. Chúng tôi ở đây mãi bên bạn".

Trân Đài là học trò thân thiết của Minh Tú, cô từng đăng quang cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2020

Trước khi lên đường sang Thái Lan tham gia Miss International Queen 2022, người đẹp vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả:"Trân Đài cũng xin gửi lời cảm đến ba mẹ và các fans đã đến và gửi Trân Đài những lời chúc ý may mắn, đây chính là động lực để Trân Đài có thêm sức mạnh. Cũng gửi lời cảm ơn đến ekip đã cực khổ cùng Trân Đài trong những ngày chuẩn bị vừa qua, và giờ là giây phút Trân Đài phải cố gắng hết sức cho trận chiến phía trước. Một lần nữa Trân Đài xin cảm ơn tất cả mọi người".

Nhiều khán giả hy vọng Trân Đài sẽ gặt hái nhiều thành công tại đêm chung kết Miss International Queen 2022

Xem thêm: Thảo Nhi Lê 'sẽ sống hết mình, mạnh mẽ như một cây tre' trước đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google