04/10/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây siêu mẫu Minh Tú đã "bắt trend" nhờ dân mạng ghép ảnh. Theo đó trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ bức ảnh ngồi một mình, ngỏ lời nhờ dân mạng ghép hộ một chàng trai nào đó.

Tuy vậy siêu mẫu Minh Tú đã nhận về cái kết hú hồn khi đáp lại sự nhờ vả ấy, dân mạng đã cho cô nàng đi vi vu khắp mọi ngõ ngách, từ đồng ruộng cho đến ngay cả việc... lên vũ trụ!

Bức ảnh gốc của Minh Tú.

Nàng mẫu chia sẻ dòng trạng thái "dở khóc dở cười" khi chứng kiến thành quả của dân mạng: "Nhờ mấy đứa ghép cho chị anh nào men men. Ủa rồi men chưa, men dữ chưa mấy đứa ơi".

Và thành quả từ dân mạng.

Xem thêm: Minh Tú 'đơ' người khi được fan hỏi thăm tình cũ Andree

Dù nhận về cái kết hú hồn, tuy nhiên Minh Tú cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan, đồng thời tiết lộ bản thân được phen không nhịn được cười khi chứng kiến loạt ảnh này. "Rồi hàng của bà nào vô nhận đi nè. Cảm ơn các tình yêu đã cho chị một trận cười nghiêng ngã nè", Minh Tú hài hước viết.

Cô nàng thậm chí còn được ghép ngồi kế Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên.

Bên dưới bài đăng, dân mạng cũng đã để lại loạt bình luận trước thành quả mà Minh Tú nhận được sau khi "bắt trend" ghép ảnh.

- "Được phen vi vu khắp thế gian luôn chị ơi".- "Xem từng tấm hình mà không nhịn được cười".- "Lên cả vũ trụ luôn vậy ạ".- "Chị là người đầu tiên trên Thế Giới đi vào vũ trụ không cần mặt nạ dưỡng khí!".

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ Minh Tú và bạn trai Tây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Minh Tú cho biết chuyện tình của cô đã nhiều lần tan rồi hợp. Cả hai quen biết nhau vào năm 2011, sau một năm thì tiến đến mối quan hệ hẹn hò nhưng chỉ được một thời gian thì "đường ai nấy đi".

Minh Tú bên bạn trai ngoại quốc.

Sau đó, cả hai cùng nhìn nhận lại vấn đề và quyết định quay lại bên nhau. Trải qua thời gian dài bên nhau, chính những khó khăn đó giúp Minh Tú và bạn trai thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Xem thêm: Minh Tú tiết lộ chuyện chưa kết hôn, lý do liên quan đến bạn trai ngoại quốc

Xem thêm clip: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google