31/01/2023, 16:20 Thêm vào topic
feature-top

Tam Ca Áo Trắng là nhóm nhạc từng nổi tiếng đình đám một thời trong showbiz Việt. Nhóm có 3 thành viên là 3 chị em ruột gồm Tuyết Ngân và cặp sinh đôi Minh Thư - Minh Tú. Cả 3 đều có khoảng thời gian dài sinh sống ở Mỹ và trở về Việt Nam trong thời gian gần đây. Khác với 2 người chị viên mãn, Minh Tú lại có nhiều vất vả khi định cư ở xứ cờ hoa.

Tam Ca Áo Trắng từng được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: Ngôi sao)

Hiện tại, 3 thành viên của nhóm đều đã bước vào tuổi U50. (Ảnh: FB Tuyết Ngân)

Tam Ca Áo Trắng là khách mời xuất hiện trong chương trình của MC Nguyên Khang. Minh Tú cho biết cô là người đi lấy chồng sớm nhất trong 3 chị em, tuy nhiên lại không gặp may mắn và đã kết thúc hôn nhân từ nhiều năm trước.

Tam Ca Áo Trắng rạng rỡ khi trở về Việt Nam. (Ảnh: FB Nguyên Khang)

Minh Tú không ngại nhắc lại những kỷ niệm của bản thân khi ở Mỹ. (Ảnh: FB Nguyên Khang)

Khi Tuyết Ngân và chồng sang Mỹ định cư, các cô em gái Minh Thư - Minh Tú cũng lần lượt qua xứ cờ hoa cùng chị. Dẫu vậy nhưng mục đích sang Mỹ của Minh Tú lại khác hẳn so với các chị em. Thành viên Tam Ca Áo Trắng cho biết cô quyết định đến xứ cờ hoa để chữa bệnh cho con trai.

Sau khi dừng sự nghiệp ca hát, Tam Ca Áo Trắng đều sang Mỹ định cư. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Tuy nhiên, Minh Tú lại có phần vất vả hơn 2 chị khi ở Mỹ. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Làm mẹ đơn thân, Minh Tú một mình bế con sang Mỹ mong tìm được phương pháp chữa hết căn bệnh cho quý tử. Nữ ca sĩ tâm sự rằng trong suốt 7 năm ở xứ người, cô không làm công việc gì khác và chỉ ở nhà chăm con. Thỉnh thoảng, cô mới đến hát và làm biên tập cho các hoạt động thiện nguyện ở nhà thờ.

Trước đây, Minh Tú từng tự bế con sang Mỹ để chữa bệnh cho bé. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Hiện tại, con trai nữ ca sĩ đã khỏi bệnh và rất hiếu thảo với mẹ. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Thành viên Tam Ca Áo Trắng chia sẻ: "Tôi sang Mỹ để chữa bệnh cho con. Suốt 5-7 năm ở Mỹ, tôi không làm gì cả, chỉ ở nhà lo cho con thôi. Thời gian đầu tôi rất vất vả nhưng may mắn tích góp đủ tiền để lo cho con. Ba năm nay, khi đã ổn định rồi, thì tôi mới sống gần chị Ngân".

Quý tử nhà Minh Tú năm nay đã tròn 20 tuổi. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Con trai nữ ca sĩ đã tốt nghiệp ở Mỹ khiến mẹ tự hào. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Hiện tại, con trai Minh Tú đã trưởng thành và bước vào tuổi 20. Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có cậu quý tử điển trai, học giỏi và ngoan ngoãn. Ở tuổi U50, thành viên Tam Ca Áo Trắng vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện tái hôn.

Tam Ca Áo Trắng thường tụ họp gia đình cùng nhau. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

3 nữ ca sĩ về Việt Nam gặp gỡ nhiều sao Việt. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Minh Tú hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và vui vẻ tận hưởng hạnh phúc bên gia đình cùng cậu quý tử. Tam Ca Áo Trắng vẫn chăm chỉ hoạt động showbiz sau khi trở về Việt Nam.

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Tam Ca Áo Trắng được xem là một trong những nhóm nhạc đình đám từ 20-30 năm trước. Dẫu vậy nhưng các nữ ca sĩ vẫn giữ được sức hút của mình khi trở về Việt Nam. Giọng hát của các cô luôn được nhiều khán giả yêu mến.

Người hâm mộ cũng trầm trồ trước sự mạnh mẽ của Minh Tú. Dù là mẹ đơn thân nhưng nữ ca sĩ luôn chăm lo chu toàn cho quý tử của mình. Mọi người đều mong rằng cô sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc thật sự của mình.

>>> Xem thêm về các nhóm nhạc Việt TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google